Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Phá đường dây ma túy qua đường hàng không lớn nhất từ trước đến nay

20/05/2021 21:22 GMT+7

TTO - Đường dây ma túy qua nhiều địa bàn như Hà Nội, Hải Dương, Bình Dương và TP.HCM với 127,5kg ma túy, bắt giữ 16 người vừa được lực lượng chức năng triệt phá.

Ngày 20-5, ông Chu Ngọc Anh, chủ tịch UBND TP Hà Nội, trao bằng khen cho 3 đơn vị là Cục Hải quan Hà Nội (Tổng cục Hải quan), Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy và Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài (cùng thuộc Cục Hải quan TP) về thành tích xuất sắc trong chuyên án bắt giữ ma túy.

Từ ngày 6-4 đến nay, Cục Hải quan TP Hà Nội đã phối hợp với các lực lượng chuyên môn triệt phá chuyên án ma túy mang tên HC421.

Đường dây ma túy này được xác định hoạt động liên tỉnh gồm TP Hà Nội, Hải Dương, Bình Dương và TP.HCM.

Chuyên án đã thu giữ được 127,5kg ma túy, bắt giữ 16 người. 

Trong đó, bắt quả tang 94,2kg trong người các nghi phạm, còn 33,3kg ma túy được phát hiện trong 4 kiện hàng vô chủ tại kho hàng sân bay quốc tế Nội Bài.

Lực lượng chức năng nhận định đây là đường dây ma túy vận chuyển qua đường hàng không với số lượng tang vật lớn nhất từ trước đến nay.

Bắt nhóm người thủ súng quân dụng đem 10kg ma túy đá đi tiêu thụ Bắt nhóm người thủ súng quân dụng đem 10kg ma túy đá đi tiêu thụ

TTO - Nhóm tội phạm luôn thủ súng quân dụng bên người vận chuyển trái phép 10kg ma túy đá từ Lào về Thanh Hóa tiêu thụ vừa bị công an tỉnh này bắt.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận