Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đường dây ma túy

Cuộc chiến ma túy vùng biên

Cuộc chiến ma túy vùng biên

TTO - Lẩn khuất trong các thị tứ và vùng rừng núi dọc biên giới, những băng nhóm tội phạm hằng ngày vẫn tìm mọi cách tuồn ma túy vào Việt Nam qua vô số nẻo đường bí hiểm.

10:12

Truy nguồn hóa chất làm ma túy của ông trùm Trần Ngọc Hiếu

TTO -  Đường dây sản xuất, buôn bán ma túy "khủng" của Trần Ngọc Hiếu sản xuất hàng trăm ký ma túy tổng hợp từ nhiều nơi rồi tập trung về TP.HCM trước khi đưa đi bán.

07:54

365 ngày điều tra, bắt băng sản xuất ma túy lớn nhất nước

TTO - Tổ chức của Trần Ngọc Hiếu được coi là đường dây sản xuất ma túy lớn nhất nước bị khám phá. Đường dây này sản xuất hàng trăm ký ma túy tổng hợp từ nhiều nơi rồi tập trung về TP.HCM trước khi đưa đi bán.

04:29

Phá đường dây buôn ma túy từ Lạng Sơn vào TP.HCM

TTO - Đường dây vận chuyển ma túy từ Lạng Sơn vào TP.HCM tiêu thụ vừa bị cơ quan công an triệt phá và bắt giữ 3 nghi phạm.

04:21

"Hot girl" dùng mỹ nhân kế điều hành đường dây ma túy

TTO - Để các "đàn em" tận tụy tham gia đường dây ma túy cùng với mình, Trần Kim Yến thuê nhà ở sang trọng cho các thanh niên và có quan hệ tình cảm với họ.

12:16

Úc phá vụ ma túy lớn nhất lịch sử, thu 1,1 tấn cocaine

TTO - Đường dây ma túy "lớn nhất lịch sử nước Úc" bị bóc trần sau cuộc điều tra kéo dài hơn hai năm. 15 nghi can đã bị bắt và truy tố.

11:21

Phá đường dây ma túy "khủng" của nhóm Việt Kiều

TTO - Sau khi đưa từ Campuchia về, ma túy sẽ được đường dây này phân phối cho nhiều đầu mối ở TP.HCM, trong đó có “ông trùm” Việt Kiều giấu mặt Lâm Đạo Long.

03:22

​Phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu 69 bánh heroin

TTO - Sau khi gom heroin từ vùng tam giác vàng, nhóm người quốc tịch Thái Lan và Lào tìm cách vượt biên đưa vào Việt Nam tiêu thụ để kiếm lời.

09:35

Phá đường dây tuồn ma túy vào quán bar, vũ trường

TTO - Nhóm đối tượng phân phối ma túy đá từ Hà Nội vào TP.HCM cho một ông trùm, sau đó được "chẻ nhỏ", phân phối cho một số quán bar và vũ trường phục vụ khách.