Phá bóng 'thảm họa', cầu thủ có bàn phản lưới... 'đẹp mắt' ở AFC Cup

20/08/2021 04:58 GMT+7

TTO - Hậu vệ Mohamed Irufaan của CLB Maziya (Maldives) đã có khoảnh khắc đáng... quên trong sự nghiệp với pha phá bóng thảm họa.

Pha phản lưới nhà "đẹp mắt" của Mohamed Irufaan tại AFC Cup - Nguồn: TRUYỀN HÌNH FPT

Hôm 18-8, Maziya có chuyến làm khách đến sân của CLB Bashundhara King (Bangladesh) trong khuôn khổ AFC Cup. Maziya đã phải nhận thất bại 0-2, trong đó bàn thua đầu tiên của họ có lỗi rất lớn từ Mohamed Irufaan.

Mọi thứ bắt đầu từ đường phát bóng dài của cầu thủ đội Bashundhara King. Bóng đến vị trí của hậu vệ Irufaan. Trước sức ép của tiền đạo đối phương là Rebecca, Irufaan thực hiện một pha phá bóng.

Tuy nhiên, quả bóng từ chân của Irufaan lại đi thẳng về khung thành đội nhà. Thủ môn của Maziya là Mamatkhanov trước đó đã lên hơi cao và có lẽ không lường trước được tình huống xử lý của đồng đội. Dù rất nỗ lực, anh vẫn không thể cứu thua.

Bàn thắng của Bashundhara King được tính là pha phản lưới của Mohamed Irufaan. Trên tài khoản Twitter của AFC Cup, nhiều CĐV đã có dịp pha trò với pha phá bóng "thảm họa" của Irufaan.

Tài khoản Nathan Joyes viết: "Đó là bàn phản lưới đẹp mắt nhất tôi từng thấy trong thời gian qua". Trong khi đó, CĐV Dipta Gupta tỏ ra tiếc nuối: "Maziya đã chiến đấu rất tuyệt vời, nhưng Irufaan và Mamatkhanov đã phá hỏng tất cả".

Video: Thủ môn Tây Ban Nha đỡ bóng hụt ngớ ngẩn khiến đồng đội... phản lưới nhà Video: Thủ môn Tây Ban Nha đỡ bóng hụt ngớ ngẩn khiến đồng đội... phản lưới nhà

TTO - Tây Ban Nha đã cần 120 phút tại vòng 16 đội sáng 29-6 để đánh bại Croatia 5-3. Mọi thứ có thể đã dễ dàng hơn nếu thủ thành Unai Simon không đỡ bóng ngớ ngẩn khiến bóng tự lăn vào lưới. Theo UEFA, tình huống đó là pha phản lưới của Pedri.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận