Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Bị chỉ tay vào mặt, trọng tài 'lén' húc đầu khiến cầu thủ nằm... 'lăn lộn' trên sân

19/08/2021 10:18 GMT+7

TTO - Tình huống hy hữu vừa xảy ra ở trận Athletic Club Barnechea gặp San Luis de Quillos ngày 18-8 ở Giải hạng nhất Chile, trọng tài Claudio Aranda cãi nhau và húc đầu vào tiền vệ Boris Sagredo. Sau đó Sagredo giả vờ đau đớn lăn lộn trên sân.

Trọng tài Claudio Aranda đã có tình huống "đánh lén" cầu thủ với một pha húc đầu. Còn tiền vệ Boris Sagredo cũng chẳng vừa khi giả vờ đau đớn lăn lộn trên sân - Nguồn: Latercera

Pha tranh cãi trên xảy ra ở hiệp một trận đấu, trọng tài Claudio Aranda với tiền vệ Boris Sagredo (Barnechea) đã cãi nhau sau một pha bóng. Tiền vệ 32 tuổi Sagredo nổi giận chỉ trích và liên tục chỉ tay vào mặt trọng tài. 

Tranh thủ khoảnh khắc không ai chú ý, trọng tài Claudio Aranda đã lén húc vào đầu của Sagredo để trả đũa. Dù cú húc đầu này không quá mạnh nhưng Sagredo vẫn tỏ ra rất đau đớn, khi ôm đầu nằm trên sân lăn lộn.

Thường ở những tình huống thuộc dạng "đánh nguội" như thế này thì cầu thủ sẽ phải nhận thẻ đỏ. Nhưng người phạm lỗi lại là trọng tài Claudio Aranda thì chẳng ai có thể thổi phạt ông nên trận đấu vẫn tiếp diễn, với kết quả chung cuộc 0-0 sau 90 phút.  

Tuy nhiên sau trận đấu này, hành động của trọng tài Claudio Aranda đã bị báo chí chỉ trích vì là hành vi "không chấp nhận được". Hiệp hội các cổ động viên bóng đá Chile cũng kêu gọi phải có án phạt thích đáng dành cho trọng tài Claudio Aranda. 

Trả lời phỏng vấn tờ El Deportivo, tiền vệ Sagredo cũng giải thích "phản ứng thái quá" của anh sau khi bị trọng tài Claudio Aranda húc vào đầu: "Trọng tài đã húc vào người tôi. Tôi thật sự bất ngờ khi trọng tài lại làm điều đó. Tôi đã không cố ý phóng đại. Nhưng tôi muốn làm như thế để chứng minh trọng tài đã sai. Đó không phải là phản ứng nên có của trọng tài". 

Cổ động viên lao vào sân gây rối, trọng tài rút súng để... Cổ động viên lao vào sân gây rối, trọng tài rút súng để... 'tự vệ'

TTO - Một khoảnh khắc hy hữu đang được lan truyền trên mạng xã hội Twitter ngày 17-8, khi trọng tài Honduras phải cầm súng lục trên tay để 'tự vệ' vì bị người hâm mộ tràn vào sân tấn công sau khi trận đấu kết thúc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận