Tag: Pfizer

Ngân hàng ở Hong Kong tặng khách gói tiêm 'vắc xin Tây' nếu gửi nhiều tiền

Một ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước của Trung Quốc tại Hong Kong đưa ra ưu đãi là cung cấp cho khách hàng các mũi vắc xin mRNA, nếu họ gửi 4 triệu HKD (512.000 USD).

Thử nghiệm vắc xin COVID-19 thế hệ mới trên người cho kết quả khả quan

TTO - Hai hãng dược Pfizer (Mỹ) và BioNTech (Đức) thông báo kết quả thử nghiệm lâm sàng vắc xin COVID-19 thế hệ mới của họ, cho thấy tín hiệu khả quan trong việc chống lại biến thể phụ BA.4/BA.5 Omicron.

Mỹ cấp phép vắc xin tăng cường ngừa Omicron của Pfizer và Moderna

TTO - Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép cho vắc xin chuyên ngừa các biến thể dòng phụ phổ biến của Omicron là BA.4 và BA.5 của Moderna và Pfizer/BioNTech.

Tăng tiêm chủng không phải vì thừa vắc xin COVID-19

TTO - Tính đến ngày 25-6, cả nước đã tiêm trên 229,5 triệu liều vắc xin COVID-19, trong đó có các mũi 1, 2, mũi bổ sung, mũi nhắc lại lần 1 và lần 2 (mũi 3, 4, 5).

Dịch bệnh cải thiện, EU muốn cắt giảm vắc xin đặt mua từ Pfizer

TTO - Các nước Liên minh châu Âu (EU) đang tăng cường áp lực lên Pfizer và các nhà sản xuất vắc xin COVID-19 khác để đàm phán lại hợp đồng, nhằm cắt giảm nguồn cung vắc xin nay đã không còn cần thiết.

Phân bổ gần 2,5 triệu liều vắc xin Pfizer cho trẻ nhỏ: Thanh Hóa nhận nhiều nhất

TTO - Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương (Bộ Y tế) vừa có quyết định phân bổ vắc xin đợt 148 gồm 2.445.900 liều vắc xin Pfizer trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi (tính theo liều 0,2ml) do Chính phủ Úc viện trợ.

Pfizer muốn bán thuốc ‘phi lợi nhuận’ cho các nước nghèo nhất

TTO - Tại Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) ở Davos (Thụy Sĩ), Hãng dược Pfizer (Mỹ) đề xuất bán các loại thuốc của họ theo hình thức 'phi lợi nhuận' cho các nước nghèo nhất thế giới.

Pfizer-BioNTech nói thử nghiệm vắc xin COVID-19 cho trẻ dưới 5 tuổi thành công

TTO - Ngày 23-5, Hãng dược phẩm Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech công bố kết quả thử nghiệm lâm sàng vắc xin COVID-19 cho trẻ dưới 5 tuổi, cho thấy vắc xin tạo phản ứng miễn dịch mạnh sau ba mũi tiêm.

Pfizer bị cáo buộc trục lợi từ đại dịch khi bỏ túi gần 26 tỉ USD chỉ trong 3 tháng

TTO - Hãng dược Pfizer đã bị chỉ trích về giá cả vắc xin và giữ quyền kiểm soát độc quyền đối với vắc xin cũng như thuốc Paxlovid của họ.

Pfizer/BioNTech xin cấp phép tiêm mũi tăng cường cho trẻ 5-11 tuổi

TTO - Pfizer và BioNTech khẳng định mũi thứ 3 vắc xin Comirnaty có thể cung cấp sự bảo vệ đáng kể chống lại biến thể Omicron ở trẻ em khỏe mạnh từ 5 đến 11 tuổi