Tag: PEGA

Xe máy điện 'nhộn nhịp', đủ kiểu giá cả để hút khách

Nhiều hãng xe đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh. Có hãng khẳng định 'miếng bánh' xe máy điện, xe đạp điện có dư địa phát triển mạnh, chỉ cần trúng thời điểm là có thể bùng nổ.

Đầu tư vào sách từ một khát vọng mới

Điều thú vị ở Hội sách Hà Nội 2022 khai mạc vào chiều ngày 7-10 tại khu vực Hồ Gươm (Hà Nội) là có một không gian ấn tượng kết nối ba hoạt động đọc- viết- vẽ.

Lùm xùm với Honda VN, Pega đổi tên xe eSH thành ESP

TTO - Hơn 1 tháng lùm xùm với việc quảng cáo xe máy điện eSH của Pega so với mẫu SH của Honda VN, chiều 2-4 Hãng xe điện Pega cho biết đổi tên xe "eSH" thành "ESP".

Honda Việt Nam dọa kiện Pega vì so sánh xe SH khi quảng cáo

TTO - Honda Việt Nam gửi văn bản đến công ty xe điện Pega đề nghị chấm dứt quảng cáo sản phẩm bằng phương pháp so sánh trực tiếp mẫu xe SH do Honda sản xuất. Tuy nhiên chủ tịch HĐQT Pega cho biết 'sự so sánh này là bình thường'.

Ôtô, xe máy nhộn nhịp 'trình làng' mẫu mùa Tết

TTO - Không chỉ chạy đua giảm giá, vào thời điểm cận Tết Canh Tý 2020 các hãng ôt, xe máy liên tục "trình làng" những mẫu xe mới để phục vụ nhu cầu khách hàng mua sắm "xế cưng" chơi Tết.

Thêm dòng xe máy điện 'đối đầu' với Honda, Yamaha...

TTO - Mẫu xe máy điện Pega NewTech với giá bán 25 triệu đồng/chiếc, sở hữu tính năng hiện đại vừa được tung ra thị trường ở TP.HCM với tham vọng sẽ cạnh tranh ngang ngửa với xe máy xăng của Honda, Yamaha.