30/03/2022 16:10 GMT+7

PC Quảng Nam đảm bảo cấp điện phục vụ ‘Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022’

T.D.V - V.TÀI – V.NGHIÊM
T.D.V - V.TÀI – V.NGHIÊM

Năm 2022, Quảng Nam đăng cai tổ chức 'Năm Du lịch Quốc gia' với chủ đề 'Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh'. Công ty Điện lực Quảng Nam đã chuẩn bị đầy đủ các phương án, quyết tâm đảm bảo cấp đủ điện cho chuỗi các hoạt động, sự kiện diễn ra.

PC Quảng Nam đảm bảo cấp điện phục vụ ‘Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022’ - Ảnh 1.

PC Quảng Nam tăng cường công tác kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị, đường dây cấp điện những khu vực diễn ra sự kiện du lịch

Công ty đã tăng cường công tác bảo trì, sửa chữa, cải tạo hệ thống lưới điện của tỉnh; đồng thời điều hành ưu tiên cung cấp điện cho các hoạt động, sự kiện. Công ty cũng chủ động nắm bắt thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức; khảo sát nhu cầu cấp điện và đề xuất phương án đảm bảo cấp điện, trong đó 2 địa phương có nhiều sự kiện nhất là Duy Xuyên và Hội An.

Theo ông Nguyễn Anh - Phó giám đốc phụ trách Điện lực Hội An, đơn vị đã khẩn trương triển khai và hoàn thành công tác củng cố, sửa chữa, nâng cấp và đưa vào vận hành mới một số TBA;…. Đồng thời, tập trung kiểm tra tuyến lưới điện tại xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm), bố trí người trực 24/24h tại các khu vực tổ chức các lễ hội đảm bảo nguồn điện liên tục...

PC Quảng Nam đảm bảo cấp điện phục vụ ‘Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022’ - Ảnh 2.

Điện lực Duy Xuyên góp phần phục vụ Lễ hội Bà Thu Bồn, hoạt động tại Khu di tích Mỹ Sơn thành công

Ông Phan Văn Hải - Trưởng phòng Điều độ PC Quảng Nam cho biết: "Hiện các nguồn điện đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phụ tải, luôn có nguồn dự phòng. PC Quảng Nam đã sẵn sàng đảm bảo cấp điện phục vụ cho các sự kiện Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022."

PC Quảng Nam kịp thời xử lý sự cố sạt lở do mưa lớn kéo dài PC Quảng Nam kịp thời xử lý sự cố sạt lở do mưa lớn kéo dài

Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam những ngày qua mưa lớn kéo dài, khiến nhiều địa bàn miền núi đã xảy ra sạt lở, gây thiệt hại về tài sản của người dân và cơ sở hạ tầng, trong đó có lưới điện. Nặng nhất là các huyện Nam Trà My, Bắc Trà My, Tây Giang.

T.D.V - V.TÀI – V.NGHIÊM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên