Phóng to |
| Hiện trường vụ đánh bom tại khu chợ Kissa Khwani - Ảnh: Press News |
Truyền hình địa phương chiếu cảnh những ki-ốt bán đồ cháy rụi. Điều tra ban đầu cho thấy quả bom được cài trên ô-tô đậu ở nơi tập trung đông người trong khu chợ. Vụ đánh bom đẫm máu xảy ra chỉ một tuần sau khi hai vụ đánh bom tự sát tại nhà thờ vào tuần trước đã giết chết 80 người cũng tại Peshawar.
Tờ Dawn của Pakistan dẫn lời Bộ trưởng Y tế nhận định trụ sở cảnh sát thành phố Peshawar gần khu chợ có thể là mục tiêu tấn công chính của bọn khủng bố.Tại bệnh viện Lady Reading- nơi tiếp nhận các nạn nhân cho biết tình trạng nhiều người đang rất nguy kịch khi toàn thân bị bỏng nặng.
Chưa nhóm nào đứng ra nhận trách nhiệm vụ tấn công. Tuy nhiên, nghi vấn chính vẫn là lực lượng Taliban vì Peshawar là địa bàn hoạt động mạnh của lực lượng này.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận