15/07/2022 14:00 GMT+7

Owleye F350 Premium, dòng bi led gầm với công nghệ choá kép

T.D.V
T.D.V

Owleye vừa ra mắt thêm một dòng sản phẩm bi led gầm ô tô F350 Premium với công nghệ phát quang mới nhất hiện nay bao gồm việc tích hợp thêm một choá phản xạ mini và tách riêng hai dải diode.

Owleye F350 Premium, dòng bi led gầm với công nghệ choá kép - Ảnh 1.

Mẫu bi led gầm ô tô Owleye F350Y với màu nhiệt 3000K vàng phá sương

Thị trường đèn led ô tô hiện nay khá nhộn nhịp, hầu hết khi sở hữu một chiếc xe mới người dùng đều có nhu cầu nâng cấp hệ thống ánh sáng với mục đích giúp quan sát tốt hơn khi lái xe vào ban đêm trên những cung đường cao tốc, quốc lộ hay khi lái xe trong điều kiện thời tiết xấu.

Có nhiều giải pháp để có thể tăng sáng hiệu quả, lấy ví dụ như đối với người dùng có yêu cầu cao về chất lượng ánh sáng thì giải pháp độ đèn pha là giải pháp mà họ sẽ lựa chọn. Tất nhiên với giải pháp này khách hàng phải sẵn sàng chịu chi và chấp nhận phá vỡ tính nguyên bản của cụm đèn pha.

Tuy nhiên nếu là những chiếc xe mới thì giải pháp thay bóng đèn pha và sau đó bổ sung thêm nguồn sáng cho hệ thống đèn sương mù cũng là một phương án nâng cấp hệ thống ánh sáng tối ưu. Nó sẽ giúp chiếc xe không bị can thiệp nhiều vào hệ thống đèn chính.

Owleye F350 Premium, dòng bi led gầm với công nghệ choá kép - Ảnh 2.

Với việc ra mắt dòng sản phẩm bi led gầm Owleye vẫn tập trung vào giá trị cốt lõi của thương hiệu đó là "độ đèn nguyên bản". Nếu như cụm đèn pha chính đã được trang bị hệ thống đèn led, hoặc đã được nâng cấp bóng đèn led thì người dùng khi có nhu cầu tăng thêm nguồn sáng có thể nghĩ về giải pháp thay thế hệ thống đèn sương mù cho chiếc xe của mình.

Owleye F350, mẫu bi led gầm cao cấp với công nghệ mới.

Owleye F350 sẽ có hai phiên bản phù hợp với tiêu chí mua sắm và nhu cầu của khách hàng. F350W sẽ có màu nhiệt 6000K cho ánh sáng trắng và F350Y màu nhiệt sẽ là 3000K cho ánh sáng vàng phá sương.

Owleye F350 Premium, dòng bi led gầm với công nghệ choá kép - Ảnh 3.

Mẫu bi led gầm ô tô Owleye F350W với màu nhiệt 6000K

Một trong những đặc tính kỹ thuật công nghệ mới được áp dụng trên dòng sản phẩm này có thể kể đến như...

Choá phản xạ kép.

Công nghệ chóa kép hiện nay chỉ được áp dụng trên các mẫu bi led hoặc bi laser cao cấp. Có nghĩa là ngoài một chóa phản xạ chính dùng chung cho cả chức năng pha cốt thì hiện nay các phiên bản bi led gầm Owleye F350 còn được trang bị thêm một bát phản xạ mini phía bên trong, bát phản xạ này có chức năng khuếch đại ánh sáng, tăng độ chụm và chiếu xa cho chức năng pha.

Tách rời hai dải led pha và cốt riêng biệt.

Như các mẫu bi led gầm phổ biến hiện nay, một Diode sẽ đảm nhiệm cả chức năng cho chiếu xa và chiếu gần, chính vì vậy do quá trình hoạt động liên tục với thời gian dài hiệu suất phát quang sẽ giảm dần theo thời gian, mức độ phát nhiệt của đèn là rất lớn.

Nhưng trên mẫu đèn Owleye F350, hai nhân led hiệu suất cao sẽ được tách rời đảm nhiệm hai nhiệm vụ khác nhau, nó giúp sản phẩm mát hơn và tuổi thọ cao hơn, hiệu suất chiếu sáng cho chùm tia cao sẽ được phát huy hiệu quả tối đa cho chức năng pha khi kết hợp thêm một bát phản xạ thứ hai.

Với việc trang bị thêm một dải Diode kết hợp với một chóa phản xạ mini cho chức năng chiếu xa, cụm bi sẽ tách biệt nhiệm vụ của hai dải Diode led, hiệu suất phát quang sẽ lớn hơn trong khi nhiệt độ làm việc của Diode sẽ không bị ép (khác biệt với công nghệ cũ một diode sẽ phải làm việc liên tục cho cả chức năng pha cốt khi bóng đèn hoạt động). 

Nó sẽ giúp cụm bi led mát hơn, tuổi thọ lớn hơn và hạn chế việc giãn nở do nhiệt độ dẫn tới tình trạng hấp hơi nước vào phía trong đèn.

Nên lắp đặt màu nhiệt nào khi sử dụng sản phẩm?

Nếu cụm đèn pha đã được chuyển đổi sang đèn led và nhu cầu đi lại không lớn, thường xuyên di chuyển trong nội thành thì có thể sử dụng ánh sáng trắng với sản phẩm Owleye F350W 6000K.

Tuy nhiên nếu là xe dịch vụ, người lái xe thường xuyên di chuyển vào ban đêm trên các khu vực có điều kiện thời tiết thất thường (hoặc sinh sống tại các khu vực thời tiết thường có mưa,sương mù) thì giải pháp thay bi led gầm F350Y với màu nhiệt 3000K là tối ưu nhất.

Sản phẩm Bi led gầm Owleye F350 được phân phối chính hãng bởi hệ thống bán lẻ của Matcu.vn trên toàn quốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận