Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Ôtô 4 chỗ lao xuống sông trong đêm, tìm thấy thi thể tài xế ở độ sâu 6m

23/03/2022 09:06 GMT+7

TTO - Người dân nghe tiếng động lớn dưới sông nên báo công an cứu hộ. Lực lượng cứu hộ lặn xuống thì phát hiện chiếc ôtô chìm dưới độ sâu 6m nước. Một thi thể đã được tìm thấy ở vị trí xe chìm.

Ôtô 4 chỗ lao xuống sông trong đêm, tìm thấy thi thể tài xế ở độ sâu 6m - Ảnh 1.

Chiếc ôtô được lực lượng cứu hộ tìm thấy ở độ sâu 6m dưới sông cùng thi thể tài xế - Ảnh: H.T.

Sáng 23-3, thượng tá Nguyễn Văn Dương - phó trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị - cho biết vừa bàn giao chiếc ôtô cùng thi thể tìm được dưới sông Bồ Bản cho các đơn vị nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân.

2h sáng cùng ngày, một người dân có nhà ở gần cầu Bồ Bản (xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) nghe tiếng động lớn ở phía cầu, khi nhìn ra thì thấy có ánh đèn ở dưới sông. Nghi có vụ tai nạn, người dân báo với cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động 27 chiến sĩ cứu hộ.

Đến 4h52 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy chiếc xe ôtô gặp nạn biển số 74A-111.xx. Nạn nhân là N.H.B.T. (37 tuổi, trú tại xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, là lái xe dịch vụ) cũng được tìm thấy gần vị trí chiếc xe.

Vị trí nơi chiếc xe bị chìm sâu khoảng 6m nước.  

Ô tô lao xuống sông Mã lúc rạng sáng, 3 người chết Ô tô lao xuống sông Mã lúc rạng sáng, 3 người chết

TTO - Lúc rạng sáng nay 11-10, một chiếc xe chở 3 người trên xe đã lao xuống sông Mã, đoạn gần danh thắng Cửa Hà, thuộc thị trấn Phong Sơn, huyện miền núi Cẩm Thủy (Thanh Hóa) làm 3 nạn nhân trên xe thiệt mạng.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận