Osad khoe lối hát mới trong 'Ngày chờ tháng nhớ năm thương'

27/08/2019 13:00 GMT+7

TTO - 'Ngày chờ tháng nhớ năm thương' là sản phẩm mới nhất của Osad, với một 'giao diện' và phong cách âm nhạc mới.

Osad khoe lối hát mới trong Ngày chờ tháng nhớ năm thương - Ảnh 1.

MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương có cốt truyện đơn giản nhưng gần gũi với giới trẻ hiện đại cùng diễn xuất ăn ý giữa Osad (phải) và Eisaya Hosuwan (trái) - Ảnh: DUY

Không chỉ khác biệt về ngoại hình với mái tóc cam nổi bật, Ngày chờ tháng nhớ năm thương còn giới thiệu đến người hâm mộ một giọng ca êm ái, mượt mà thay vì là chàng trai "rap thính" trong suốt thời gian qua.

Ngày chờ tháng nhớ năm thương là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng, do chính Osad viết, khác hoàn toàn so với các ca khúc trước đây của Osad.

Tựa ca khúc tuy hơi "cổ điển" nhưng chất nhạc và đặc biệt ca từ thì lại rất thời thượng, đúng với lối nghĩ và sống của các bạn trẻ hôm nay.

Teaser Ngày chờ tháng nhớ năm thương của Osad

Sau Người âm phủ và MV Em có thể, với Ngày chờ tháng nhớ năm thương, Osad không chỉ cho thấy sự thay đổi trong âm nhạc mà còn cho thấy sự đầu tư cho MV khi hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên cùng nữ diễn viên Thái Lan Eisaya Hosuwan.

Nữ diễn viên xinh đẹp này rất được yêu thích với vai Grace trong bộ phim Thiên tài bất hảo (Bad Genius) gây sốt vào năm 2017. Và cô đã đồng ý vào vai cô nàng rất phức tạp Osad đang theo đuổi trong MV.

Osad khoe lối hát mới trong Ngày chờ tháng nhớ năm thương - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Thái Lan Eisaya Hosuwan trong MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương - Ảnh: DUY

Osad cũng cho hay với sản phẩm lần này, anh muốn mọi người nhìn ra cá tính âm nhạc của mình, là một màu sắc mới mẻ hơn những sản phẩm cũ. Dù Ngày chờ tháng nhớ năm thương chưa hẳn là một ca khúc dễ nghe nhưng đó là tâm huyết và cá tính âm nhạc mà anh muốn thể hiện.

MV "Lý do tôi sinh ra" và mong muốn kết nối 'một vòng tay lớn' MV 'Lý do tôi sinh ra' và mong muốn kết nối "một vòng tay lớn"

TTO - MV Lý do tôi sinh ra - do Hội người Việt tại Nhật cùng ca sĩ Hải Triều thực hiện - vừa ra mắt công chúng với mong muốn tạo nên vòng tay lớn trong cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Dự án có các bối cảnh tại Tokyo, Osaka (Nhật) và Việt Nam.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận