Tag: Orion

Orion và Viện sinh học Nông nghiệp ký kết hợp tác chiến lược

Sự hợp tác giữa Orion và Viện sinh học Nông nghiệp (IAB) thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thúc đẩy tạo ra giống khoai tây Bliss, hiện đang được trồng rộng rãi tại nhiều địa phương.

Câu chuyện ‘từ khoai tây tươi đến nhãn hàng snack khoai tây hàng đầu Việt Nam’

Hành trình của bánh snack khoai tây của Orion bắt đầu từ 2008, trải qua nhiều sự thay đổi từ hành vi người tiêu dùng lẫn chiến lược của ngành hàng. Cùng tìm hiểu câu chuyện của Orion qua hai dòng sản phẩm đặc trưng O’Star và Swing.

Viết tiếp câu chuyện 'Tình' với bánh trung thu Orion

Năm 2023, Orion ra mắt sản phẩm bánh trung thu như một làn gió mới thổi vào thị trường bánh trung thu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Chocopie 10 năm không tăng giá: ‘Tình’ trao Việt Nam

Chocopie - loại bánh gồm hai chiếc bánh quy tròn kẹp giữa bởi phần kẹo dẻo marshmallow mềm mại, phủ bên ngoài lớp sô cô la ngọt ngào đầy hấp dẫn được đón nhận nồng nhiệt trong hàng thập kỷ.

Tàu Orion trở về Trái đất sau sứ mệnh lịch sử thám hiểm Mặt trăng

TTO - Tàu Orion, tàu vũ trụ không người lái của Mỹ, lao xuống Thái Bình Dương lúc rạng sáng 12-12 giờ Việt Nam, kết thúc sứ mệnh thám hiểm 'chị Hằng' và mở đường cho việc đưa các phi hành gia đáp xuống Mặt trăng vào năm 2025.

NASA phóng tàu thám hiểm lên Mặt trăng sau 3 lần hoãn và hủy

TTO - NASA đã phóng tên lửa mang theo tàu thám hiểm Orion lên Mặt trăng, khởi đầu sứ mệnh thám hiểm Mặt trăng Artemis, 50 năm sau sứ mệnh đầu tiên Apollo. Trước đó, NASA đã hoãn 1 lần và hủy 2 lần vụ phóng này.

Yếu tố nào làm bữa ăn sáng thêm phần thú vị?

Làm sao để có một bữa sáng chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng vừa tạo được sự thích thú cho trẻ, vừa không lấy nhiều thời gian chuẩn bị của các bà mẹ?

Orion vẽ thông điệp 'khỏe' lên bánh Choco.Pie

Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Việt Nam phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) trao tặng 4.000 thùng bánh đặc biệt, gồm những chiếc bánh Choco.Pie có vẽ chữ 'Khỏe' bằng sô cô la trắng.

Vì sao bánh Choco Pie lại bị cấm ở Triều Tiên?

TTO - Dù bán với giá gấp 10 lần giá gốc, món bánh Choco Pie vẫn được ưa chuộng tại thị trường chợ đen tại Triều Tiên. Sau hàng loạt tiến triển mới đây, món bánh này, cùng nhiều hàng hóa khác, có thể tìm đường tiếp cận thị trường mới của quốc gia này.

​NASA thử nghiệm tàu vũ trụ đưa người lên sao Hỏa

TTO - Ngày 5-12, Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã phóng tàu không gian Orion lên quỹ đạo. Đây là cuộc thử nghiệm quan trọng đối với con tàu có sứ mệnh đưa người lên sao Hỏa.