Tag: Online cùng tết Việt

Báo Tuổi Trẻ trao giải cuộc thi ảnh 'Nụ xuân'

TTO - Sáng 6-3, tại Đường sách TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi ảnh 'Nụ xuân'. Cuộc thi do báo Tuổi Trẻ tổ chức, Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Shop) đồng hành.

Trao giải cuộc thi ảnh 'Nụ xuân' ngày 6-3

TTO - Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi ảnh "Nụ xuân" nhận được hơn 2.700 bức ảnh do độc giả Tuổi Trẻ khắp nơi gửi về. Ban tổ chức đã chọn ra 799 ảnh vào vòng sơ khảo (đăng trên Tuổi Trẻ Online) và 16 ảnh vào vòng chung khảo.

Cuộc thi ảnh xuân 'Nụ xuân' công bố kết quả

TTO - Sau một tháng từ ngày 15-1 đến 15-2, "Nụ xuân" nhận được tổng cộng 2.763 ảnh và đã xuất bản 799 ảnh.

16 tác giả đoạt giải cuộc thi ảnh Nụ xuân

TTO - Ban giám khảo cuộc thi ảnh Nụ xuân đã tìm ra chủ nhân của 16 giải thưởng với tổng trị giá 59 triệu đồng. Ai sẽ là người giành giải cao nhất? Kết quả sẽ được công bố trên báo Tuổi Trẻ số ra ngày mai 24-2.

Ngắm ảnh dự thi 'Nụ xuân' nghe hương Tết rộn ràng

TTO - Bà mẹ quê nấu nồi thịt kho tàu đón đứa con phương xa về ăn Tết sớm; Người nông dân cần mẫn chăm hoa Tết; Nụ cười hồn nhiên của cô bé 'răng sún' giữa vườn đào... những bức ảnh gửi về cuộc thi ảnh 'Nụ xuân' khiến người xem nôn nao...

Diễn đàn Tết xưa - Tết nay trở lại với Hương vị mùa xuân

TTO - Báo Tuổi Trẻ tiếp tục tổ chức diễn đàn 'Tết xưa - Tết nay', một sân chơi mùa Tết - nơi bạn đọc gửi đến những câu chuyện, cảm xúc, suy nghĩ về Tết. Bạn đọc gửi email kể câu chuyện của mình đến tet@tuoitre.com.vn, bài được đăng sẽ có nhuận bút.

Online cùng Tết Việt 2022 với Tuổi Trẻ, nhiều giải thưởng hấp dẫn

TTO - Với 'Online cùng Tết Việt 2022', bạn đọc vừa có dịp trổ tài chụp ảnh, viết lách, chia sẻ những cung bậc cảm xúc mùa xuân với mọi người, vừa có cơ hội 'rinh' những giải thưởng hấp dẫn.

Tết sẽ mãi nguyên vẹn dạt dào, dù là xưa hay nay

TTO - Nhiều giọt nước mắt đã rơi, nhưng diễn đàn Tết xưa - Tết nay cũng mang đến cho người đọc Tuổi Trẻ những nụ cười ấm áp và niềm tin vững chãi về vẻ đẹp của tết, về tình cảm gia đình vẫn nguyên vẹn, dạt dào dù là xưa hay nay.

Chiều nay, tổng kết chương trình 'Online cùng Tết Việt' và trao giải cuộc thi Tết xưa - Tết nay

TTO - Tết Tân Sửu 2021 hẳn sẽ là một cái tết khó quên, khi dịch COVID-19 bùng phát lại vào những ngày áp tết. Nhiều khu vực phải giãn cách xã hội, nhiều người cách ly tại nhà, cách ly tập trung.

Công bố giải thưởng diễn đàn Tết xưa - Tết nay: Sẽ còn thương nhớ mãi Tết ơi

TTO - Diễn đàn Tết xưa - Tết nay nhận được 1.422 email gửi đến sau 35 ngày phát động. Có thể nói diễn đàn Tết xưa - Tết nay đã chạm vào một góc vừa thân thuộc vừa thiêng liêng trong đời sống tinh thần mỗi người Việt.