23/01/2016 07:34 GMT+7

​Ông Van Gaal cảnh cáo truyền thông Anh

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TTO - Trong cuộc họp báo trước trận Manchester United gặp Southampton, HLV Van Gaal đã cảnh cáo giới truyền thông rằng tương lai của ông ở sân Old Trafford không phải là việc của họ.

Ông Van Gaal tỏ vẻ bực tức trong cuộc họp báo. Ảnh: Getty Images

Trước thềm trận đấu này, đã có nhiều tin đồn cho rằng M.U hiện đang liên hệ với HLV Pep Guardiola. Khi nhận được những câu hỏi về vấn đề này, ông Van Gaal đã tỏ thái độ bực tức với cánh nhà báo.

Trang Teamtalk.com dẫn lời ông Van Gaal: “Tôi không nghĩ rằng giới truyền thông cần phải giúp tôi đưa ra quyết định. Đầu tiên các anh đòi sa thải tôi, giờ đây lại muốn can thiệp vào tương lai của tôi ở Manchester United. Tôi không nghĩ tôi cần phải trả lời những vấn đề này”.

Trước câu hỏi rằng liệu những tin đồn về tương lai của mình có gây ảnh hưởng đến các cầu thủ không, ông Van Gaal trả lời: “Cho đến giờ, tôi chưa thấy điều đó. Tôi có quan hệ tốt với các cầu thủ và đó mới là điều quan trọng. Chuyện đời thật và những đồn đãi từ giới truyền thông là hoàn toàn khác xa nhau. Tôi xin lỗi khi nói vậy, nhưng điều đó là chắc chắn”.

Trước tình hình khủng hoảng nhân sự hiện tại, đặc biệt là ca chấn thương nặng khiến Ashley Young phải nghỉ thi đấu dài ngày, HLV Van Gaal thừa nhận ông đang muốn mua một hậu vệ cánh. Nhưng chiến lược gia người Hà Lan cũng khẳng định ông sẽ không vội vã mua về một cái tên nào cả.

“Tôi không muốn mua cầu thủ chỉ để thỏa mãn thú vui mua sắm hay nhu cầu ngắn hạn. Với cầu thủ mà tôi mua về, tôi muốn anh ta phải tiếp tục gắn bó với Manchester United kể cả khi tôi đã ra đi”, ông Van Gaal nói thêm. 

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên