Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Ông Trump tiếp tục chọn ông Pence cùng tranh cử

19/08/2019 09:57 GMT+7

TTO - Tổng thống Donald Trump vừa công bố với báo giới việc sẽ tiếp tục chọn ông Mike Pence, phó tổng thống đương nhiệm, làm ứng viên đồng hành cùng mình trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020.

Ông Trump tiếp tục chọn ông Pence cùng tranh cử - Ảnh 1.

Ông Trump cùng Phó tổng thống Mike Pence - Ảnh: REUTERS

Theo Đài CNA, ngày 18-8 (giờ Mỹ), ông Trump chính thức công bố thông tin trên với báo giới trước khi lên chiếc Air Force One rời bang New Jersey.

Theo đó, ông Mike Pence sẽ tiếp tục là người đồng hành với ông Trump khi ông Trump tái tranh cử nhiệm kỳ thứ 2 vào tháng 11-2020.

"Tôi rất hài lòng với ông Mike Pence", ông Trump trả lời khi được hỏi ông có vui khi ông Mike Pence làm phó cho ông không, và liệu ông có ý định tiếp tục cùng ông ấy đồng hành trong lần tái tranh cử tới đây không.

"Tôi nghĩ ông Mike Pence là một phó tổng thống xuất sắc", ông Trump nói tiếp, đồng thời khẳng định ông không có gì phải cân nhắc thêm về việc sẽ tiếp tục cùng ông Mike Pence trong đợt tranh cử tới.

Trang Mediaite còn dẫn thêm một thông tin úp mở khác của ông Trump về việc cũng đã có một số cái tên khác được đề cử cho vị trí bạn đồng hành tranh cử với ông năm 2020 thay cho ông Mike Pence.

Tuy nhiên khi được hỏi những người đó là ai thì ông chỉ cười nói: "Tới lúc nào đó tôi sẽ cho quý vị biết".

Rời Nhà Trắng đi nghỉ hè 1 tuần, ông Trump vẫn Rời Nhà Trắng đi nghỉ hè 1 tuần, ông Trump vẫn 'vận động tái tranh cử'

TTO - Ông Trump đang trong kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tuần (9-15 tháng 8) tại câu lạc bộ golf mang tên ông ở thành phố Bedminster, bang New Jersey. Nhưng thực tế là tổng thống Mỹ không hề có kỳ nghỉ hè trọn vẹn khi vẫn duy trì cường độ công việc cao.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận