Tag: ông Trần Hồng Hà

Chủ tịch Quốc hội: Còn rất nhiều việc phải làm để bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn

Đó là nhắn nhủ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi đến 263 thiếu nhi dự phiên họp giả định 'Quốc hội trẻ em' sáng 10-9.

Xử nghiêm sai phạm nhưng không để ùn tắc nghiêm trọng tại các trung tâm đăng kiểm

Chỉ đạo được Phó thủ tướng Trần Hồng Hà đưa ra tại buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an chiều 8-3 nhằm xử lý ngay tình trạng ùn tắc nghiêm trọng tại các trung tâm đăng kiểm.

Tân Phó thủ tướng Trần Hồng Hà: Trách nhiệm suốt đời với tài nguyên, môi trường

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà chia sẻ: "Quan trọng nhất lúc này là với cương vị cao hơn, tôi cùng với các thành viên Chính phủ sẽ giúp Thủ tướng thực hiện được các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra".

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trở thành tân phó thủ tướng

Với đa số tán thành, các đại biểu Quốc hội đã phê chuẩn bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà làm tân phó thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trình Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm hai ông Trần Hồng Hà và Trần Lưu Quang làm phó thủ tướng

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trình Quốc hội đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Trần Hồng Hà và Bí thư Thành ủy Hải Phòng Trần Lưu Quang làm phó thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thu phí chất thải rắn sinh hoạt theo khối lượng, loại bỏ dần xe sử dụng xăng dầu

TTO – Chính phủ vừa trình Quốc hội dự luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) với nhiều quy định mới đáng chú ý.

Môi trường một số nơi vượt ngưỡng, không còn khả năng tiếp nhận chất thải

TTO - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Trần Hồng Hà nhấn mạnh thực trạng này khi trình xin ý kiến Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật bảo vệ môi trường (sửa đổi).

3 lần Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói đại biểu ‘yên tâm’

TTO - Lần thứ hai đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà dường như rất tự tin, 3 câu hỏi khó của đại biểu được ông Hà trả lời chắc nịch là "yên tâm".

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: 'Thấy người nước ngoài mua đất thì báo tôi'

TTO - Bộ trưởng Tài nguyên môi trường nói người nước ngoài không có quyền mua đất trên đất nước ta, nên nếu đại biểu biết có việc người nước ngoài mua đất dọc bờ biển thì thông tin cho ông.

Sáng nay Quốc hội bắt đầu chất vấn 4 bộ trưởng

TTO - Theo chương trình làm việc của Quốc hội, từ sáng nay 4-6 đến 6-6, lần lượt 4 bộ trưởng Giao thông vận tải, Tài nguyên môi trường, Lao động - thương binh và xã hội, Giáo dục - đào tạo sẽ lên "ghế nóng" trả lời chất vấn.