Tag: Ông Thaksin

Ông Thaksin có thể được ân xá vào tháng 2-2024

Ông Thaksin Shinawatra có thể được ân xá sớm nhất là vào cuối tháng 2-2024, sau khi mức án 8 năm tù được giảm xuống còn 1 năm.

Tin tức thế giới 24-8: Trùm Wagner chết 'không gây ngạc nhiên'; Triều Tiên phóng vệ tinh thất bại

Ông Thaksin không được ở phòng VIP trong bệnh viện; Nhật Bản bắt đầu xả hơn 1 triệu tấn nước thải từ nhà máy hạt nhân.

Ông Thaksin gây hoài nghi khi về nước đúng ngày bầu thủ tướng ở Thái Lan

Các nhà quan sát đặt câu hỏi về sự trở lại của cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra trước cuộc bỏ phiếu bầu thủ tướng.

Tin tức thế giới 6-6: Nga, Ukraine đều thông báo 'chặn được' các cuộc tấn công hai bên

Mặt trận miền đông Ukraine không yên tĩnh; Apple bán kính thực tế ảo hơn 82 triệu đồng; Cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra về nước tháng 7 tới... là các tin tức thế giới đáng chú ý ngày 6-6.

Ông Thaksin khuyên người Thái chuẩn bị đối phó với suy thoái kinh tế toàn cầu

TTO - Cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra khuyên người Thái hãy chuẩn bị đối phó với những hậu quả của suy thoái kinh tế toàn cầu sẽ xảy ra vào cuối năm nay kéo dài đến năm sau.

Thủ tướng Thái kêu gọi ông Thaksin quay về nếu ‘vô tội’

TTO - Hình ảnh và ảnh hưởng của gia tộc nhà Shinawatra vẫn lảng đảng trên chính trường Thái Lan dẫu hai cựu Thủ tướng thuộc dòng họ này đang sống lưu vong.

Cựu Thủ tướng Yingluck tới Singapore hôm nay?

TTO - Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra được cho là sẽ bay tới Singapore trong hôm nay (19-2) sau đồn đoán cho biết bà lần đầu tiên tổ chức họp báo tại Hong Kong.

Thái Lan muốn xử vắng mặt cựu Thủ tướng Thaksin

TTO - Đã nhiều năm kể từ khi ông Thaksin Shinawatra phải sống lưu vong ở nước ngoài, chính quyền Bangkok vẫn muốn xét xử ông theo luật mới.

Ông Thaksin bóng gió tố cáo chính quyền đương nhiệm

TTO - Hôm nay 30-8, cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi bà Yingluck Shinawatra, em gái ông, bỏ trốn khỏi Thái Lan.

Bà Yingluck đi lưu vong như anh trai mình

TTO - Lệnh bắt giữ đã ban hành. Nhân vật chính đã rời khỏi đất nước. Cựu nữ Thủ tướng của Thái Lan được cho rằng đã chấp nhận con đường sống lưu vong như anh trai Thaksin.