Thông tin dịch vụ

Ống ruột gà lõi thép và phụ kiện Vietconduit chuẩn BS 731

04/12/2021 09:00 GMT+7

Ống ruột gà lõi thép do Vietconduit sản xuất và cung cấp chuẩn BS 731, là lựa chọn hàng đầu của nhà thầu cơ điện trong việc lựa chọn vật tư cơ điện đạt chuẩn để lắp đặt và thi công tại các công trình Việt Nam.

Ống ruột gà lõi thép và phụ kiện Vietconduit chuẩn BS 731 - Ảnh 1.

Ống ruột gà lõi thép và phụ kiện Vietconduit chuẩn BS 731

Để lắp đặt thi công dây dẫn điện tại các nơi nhỏ hẹp, gấp khúc mà ống thép không thể thi công được, thì các nhà thầu thường sử dụng ống ruột gà lõi thép Vietconduit – VNC để hỗ trợ thi công và bảo vệ dây dẫn trước những va đập từ bên ngoài và có khả năng chống cháy tốt.

Hiện nay, tại nhà máy Vietconduit đang sản xuất và cung cấp các loại ống ruột gà lõi thép như: ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC mỏng, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày, ống ruột gà lõi thép bọc inox 304. Trong đó, ống ruột gà lõi thép là sản phẩm được lắp đặt sử dụng nhiều ở các công trình, nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…tại Việt Nam.

Ống ruột gà có cấu tạo từ thép, được mạ kẽm nhúng nóng đạt chuẩn quốc tế BS 731, nên có khả năng đàn hồi tốt và chống cháy cao liên tục trong nhiều giờ, giúp bảo vệ tốt cho hệ thống điện PCCC.

Ống ruột gà VNC có trọng lượng nhẹ, giúp dễ uốn gập, cuộn thành vòng lớn thuận tiện cho quá trình vận chuyển khi thi công. Ống ruột gà và phụ kiện chống cháy do Vietconduit cung cấp có giá thành rẻ.

Sử dụng ống ruột gà và phụ kiện VNC giúp lắp đặt và thi công đơn giản, ống thích hợp sử dụng cho các công trình vừa và nhỏ, hay thi công cơ điện nhẹ, điện dân dụng, đặc biệt phù hợp thi công nổi ở những địa hình khó lắp đặt, uốn cong nhiều… giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu.

Sử dụng ống ruột gà lõi thép và phụ kiện VNC làm vật liệu thi công hệ thống điện là giải pháp tối ưu cho công trình và đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

Ống ruột gà lõi thép và phụ kiện Vietconduit chuẩn BS 731 - Ảnh 2.

Ống ruột gà và phụ kiện chống cháy VNC chuẩn BS 731

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam Vietconduit chia sẻ:

"Để sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện đạt chuẩn, thì quy trình sản xuất đóng vai trò quan trọng và tự chủ nguồn cung nguyên vật liệu là thành phần cốt lõi được xem là không thể thiếu khi tiến hành sản xuất, có thể kể đến như: Công nghệ sản xuất, máy móc, nguồn nguyên phụ liệu chất lượng và các kỹ sư vận hành chuỗi sản xuất có kinh nghiệm chuyên môn… để đảm bảo các sản phẩm vật tư cơ điện cung cấp cho thị trường phải luôn là sản phẩm đạt chuẩn.

Nhờ đó, các nhà thầu sử dụng vật tư cơ điện - ống ruột gà lõi thép luồn dây điện và phụ kiện VNC, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian giao hàng nhanh, đảm bảo đúng tiến độ thi công cho công trình".

Hiện nay, công ty là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống ruột gà luồn dây điện và phụ kiện, ống thép chống cháy và phụ kiện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới, thanh chống đa năng, hệ thống chống sét tiếp địa...

Ống ruột gà lõi thép và phụ kiện chống cháy VNC được các kỹ sư cơ điện và nhà thầu tin tưởng lắp đặt tại các công trình như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, Tòa Nhà Bitexco, Tòa Nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi)…

Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit - VNC)

Địa chỉ: Số 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 37 115 015

Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận