Thông tin dịch vụ

Ống thép luồn dây điện BS 4568 Vietconduit được lắp đặt tại nhiều công trình

19/11/2021 12:00 GMT+7

Vietconduit là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện theo chuẩn chất lượng BS 4568, được các chủ đầu tư, nhà thầu chọn lựa và tin dùng tại các công trình Việt Nam.

Ống thép luồn dây điện BS 4568 Vietconduit được lắp đặt tại nhiều công trình - Ảnh 1.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện đạt chuẩn BS 4568

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, vẫn còn nhiều công ty cung cấp vật tư cơ điện nhập khẩu không đạt chuẩn, làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình. Nghiêm trọng hơn, khi đưa các công trình dự án có nguồn cung vật tư cơ điện không đảm bảo vào vận hành sử dụng, dẫn đến nhiều rủi ro về an toàn điện, cháy nổ, gây thiệt hại về tính mạng con người và tài sản là điều không thể tránh khỏi.

Lựa chọn công ty cung cấp vật tư cơ điện, đặc biệt là ống thép luồn dây điện đạt chuẩn, uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý là điều mà các nhà thầu quan tâm hiện nay.

Công ty Cổ phần Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit - VNC) là nhà sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện, đặc biệt là sản phẩm ống thép luồn dây điện BS 4568 đạt chuẩn được lắp đặt sử dụng tại nhiều công trình Việt Nam.

Tiêu chuẩn BS (British Standards) là tiêu chuẩn thép không gỉ, phổ biến trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện M&E. Đây là bộ tiêu chuẩn của Anh do Viện tiêu chuẩn Anh (British Standards Institue - BSI) sáng lập. Trong đó, hai sản phẩm ống thép luồn dây điện BS 4568 Class 3 và ống thép luồn dây điện BS 4568 Class 4 của Vietconduit là sản phẩm được nhiều công trình ưa dùng.

Ống thép luồn dây điện BS 4568 Class 3

Ống thép luồn dây điện BS 4568 Class 3 được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm Class 3 (Pre - Galvanized Steel - Class 3) và mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài theo yêu cầu, là loại ống dày, ren răng được, phụ kiện được liên kết với nhau thông qua các khớp ren. Ống luồn dây điện BS 4568 Class 3 được ren răng sẵn hai đầu theo tiêu chuẩn ren Metric.

Do đó ống luồn dây điện BS 4568 Class 3 thường được sử dụng trong nhà hoặc những nơi có độ va đập cơ khí cao, còn đối với khu vực ngoài trời, thì phải sử dụng loại ống được mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài (Hot -Dip galvanized steel).

Ống thép luồn dây điện BS 4568 Vietconduit được lắp đặt tại nhiều công trình - Ảnh 2.

Cấu tạo ống thép luồn dây điện BS 4568 Vietconduit

Ống thép luồn dây điện BS 4568 Class 4

Ống luồn dây điện BS 4568 Class 4 được sản xuất từ thép mạ kẽm nhúng nóng bên trong và bên ngoài tương đương với ống thép luồn dây điện RSC. Đây cũng là loại ống dày, ren răng được, ống và phụ kiện được liên kết với nhau thông qua các khớp ren (dùng chung phụ kiện với ống BS 4568 Class 3).

Ống BS 4568 Class 4 có lớp mạ kẽm bên trong và bên ngoài, để bảo vệ hệ thống điện, nên thường được dùng trong môi trường chuyên biệt, có độ ăn mòn cao, các công trình công nghiệp nặng như nhà máy lọc dầu, nhà máy nhiệt điện, các tuyến Metro, ...

Công ty luôn tự chủ trong nguồn cung nguyên vật liệu và không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn hàng nhập khẩu, đảm bảo chuỗi cung ứng vật tư cơ điện cho nhà thầu không bị đứt gãy, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ống luồn dây điện và phụ kiện Vietconduit còn có khả năng chống cháy cao hơn so với ống nhựa thông thường, giúp bảo vệ an toàn tính mạng con người cũng như tài sản trước rủi ro về rò rỉ hệ thống điện dẫn đến cháy nổ.

Công ty là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện - ống luồn dây điện đạt chuẩn với giá thành hợp lý, cùng thời gian hàng nhanh đảm bảo đúng tiến độ thi công và giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình.

Sử dụng ống thép luồn dây điện Vietconduit làm vật liệu thi công hệ thống điện là giải pháp tối ưu cho công trình và đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống thép chống cháy và phụ kiện, ống ruột gà luồn dây điện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới, thanh chống đa năng, hệ thống chống sét tiếp địa ...

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện VNC được nhà thầu lắp đặt cho các công trình như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, Tòa Nhà Bitexco, Tòa Nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi), …

Công ty Cổ phần Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: 05 đường số 8, KDC Cityland, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP HCM

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 37 115 015

Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận