13/11/2021 08:00 GMT+7

Ống luồn dây điện IMC Vietconduit được lắp đặt tại nhiều công trình

T.D.V
T.D.V

Vietconduit là nhà sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện ren IMC chuẩn ANSI C 80.6/UL 1242, là sản phẩm bảo vệ dây dẫn và chống cháy tốt được kỹ sư cơ điện tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Ống luồn dây điện IMC Vietconduit được lắp đặt tại nhiều công trình - Ảnh 1.

Ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện Vietconduit

Sử dụng ống thép luồn dây điện để lắp đặt, thi công được xem là một trong những giải pháp bảo vệ dây dẫn tránh khỏi những hiểm họa về cháy nổ, được nhiều nhà thầu lựa chọn khi thi công các công trình xây dựng, cơ khí, điện dân dụng.

Với độ bền cao, khả năng chống cháy lan tốt và không sinh ra khói độc khi hỏa hoạn xảy ra, ống thép luồn dây điện IMC - Vietconduit hiện đang là lựa chọn hàng đầu giúp hỗ trợ thi công, bảo vệ tốt dây dẫn điện tránh khỏi những rủi ro về chập điện dẫn đến cháy nổ tại các công trình.

Vietconduit là đơn vị sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện và phụ kiện đạt chuẩn cho hệ thống cơ điện M&E, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, thời gian giao hàng nhanh với giá thành hợp lý cho các nhà thầu xây dựng.

Ống luồn dây điện IMC Vietconduit được lắp đặt tại nhiều công trình - Ảnh 2.

Ống thép luồn dây điện IMC đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định

Ống thép luồn dây điện IMC - VNC là loại ống ren có thành vỏ dày trung bình và bề mặt ống được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, nên được lựa chọn để lắp đặt tại các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại hoặc lắp đặt ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, khu chế xuất, hoặc những nơi ẩm thấp, nơi có độ muối cao.

Do ống IMC - VNC có độ bền cao, nên sử dụng lâu dài lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu.

Ống thép luồn dây điện IMC - VNC được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6, và được chế tạo từ thép cacbon nên ống có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, khi lắp đặt ống luồn dây điện G.I và phụ kiện mang lại tính đồng bộ và còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95% giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn.

Sử dụng ống thép luồn dây điện VNC làm vật liệu thi công hệ thống cơ điện, đáp ứng tốt yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

Vietconduit không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất và nhân lực để tối ưu hóa lợi thế tự chủ trong sản xuất, vì nguồn nguyên vật liệu sản xuất đều được doanh nghiệp tự chủ và không phải phụ thuộc bất kỳ hàng nhập khẩu nào, nên giá thành sản phẩm của công ty rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu khác, đáp ứng đúng tiến độ thi công.

Bên cạnh đó, Vietconduit còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống thép chống cháy và phụ kiện, hệ treo giá đỡ ty ren, máng lưới, ... đạt chuẩn chất lượng, giúp tối ưu chi phí cho nhà thầu.

Trong những năm qua, ống thép luồn dây điện và phụ kiện VNC đã nhận được sự tin tưởng của nhiều kỹ sư thiết kế cơ điện và góp mặt trong nhiều công trình lớn như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, Tòa Nhà Bitexco, Tòa Nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi)…

Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 37 115 015

Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận