Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Ông Phan Nguyễn Như Khuê thăm nhà giáo lão thành nhân ngày 20-11

17/11/2021 11:36 GMT+7

TTO - Sáng 17-11, ông Phan Nguyễn Như Khuê - trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - thăm nhà giáo Võ Anh Tuấn, nguyên phó giám đốc Sở Giáo dục Nam Bộ, và GS.TS Ngô Văn Lệ, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Ông Phan Nguyễn Như Khuê thăm nhà giáo lão thành nhân ngày 20-11 - Ảnh 1.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê, trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM (phải), đến thăm nhà giáo Võ Anh Tuấn (94 tuổi) nhân ngày 20-11- Ảnh: THẢO THUƠNG

Nhà giáo Võ Anh Tuấn năm nay đã 94 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn. Ông chia sẻ: "Tôi tuổi đã có nhưng không có thì giờ để ốm đau. Tôi nói đùa nhưng mà thật. Bởi một ngày của tôi rất bận rộn. 

Sáng 5h tôi đã dậy, thể dục thể thao, ăn sáng rồi ngồi vào bàn viết sách đến trưa. Chiều lại tiếp tục như thế. Được thăm, chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tôi rất vui. Đây như nguồn động viên cho nghề của trái tim".

Chúc mừng thầy Võ Anh Tuấn nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, ông Phan Nguyễn Như Khuê nói: "Mặc dù thầy cao niên, cao tuổi Đảng, nhân chứng sống của lịch sử, trải qua hai cuộc kháng chiến, công tác đối ngoại, đại sứ, cố vấn Bộ Ngoại giao, đam mê khoa học... nhưng đến giờ vẫn nhiệt huyết. Sức khỏe có khi thế này, có khi thế khác nhưng nhiệt huyết trong thầy vẫn như ngày nào, đóng góp nhiều ý kiến tại nhiều hội thảo khoa học cấp quốc gia, thành phố".

Ông Phan Nguyễn Như Khuê thăm nhà giáo lão thành nhân ngày 20-11 - Ảnh 2.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê (phải) thăm hỏi sức khỏe khi đến thăm Nhà giáo nhân dân, GS.TS Ngô Văn Lệ, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) - Ảnh: THẢO THƯƠNG

Cũng trong sáng nay, ông Phan Nguyễn Như Khuê đã đến thăm và chúc mừng Nhà giáo nhân dân, GS.TS Ngô Văn Lệ, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Trưng bày sách đoạt giải quốc gia và hàng loạt chương trình mừng Ngày 20-11 Trưng bày sách đoạt giải quốc gia và hàng loạt chương trình mừng Ngày 20-11

TTO - Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Đường sách TP.HCM bắt đầu từ hôm nay 16-11 với hàng loạt sự kiện kéo dài đến ngày 28-11.

THẢO THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận