Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Ông Park loại Tuấn Anh khỏi trận gặp Oman vì chấn thương

12/10/2021 21:03 GMT+7

TTO - HLV Park Hang Seo đã quyết định loại tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khỏi trận đấu với chủ nhà Oman ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, diễn ra vào 23h hôm nay (12-10) vì chấn thương.

Ông Park loại Tuấn Anh khỏi trận gặp Oman vì chấn thương - Ảnh 1.

Tuấn Anh (phải) trong trận thua Trung Quốc 2-3 - Ảnh: AFC

Mang sang Oman 25 cầu thủ, HLV Park Hang Seo phải loại thêm 2 người nữa để đăng ký danh sách 23 cầu thủ thi đấu cho trận gặp Oman. Kết quả, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã loại thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Việc thủ môn Nguyễn Văn Hoàng bị gạch tên không có gì bất ngờ. Bất ngờ chỉ ở chỗ Tuấn Anh - tiền vệ chủ lực của đội tuyển Việt Nam - ở tuyến giữa. Việc loại Tuấn Anh được lý giải do tiền vệ này bị chấn thương gối nhẹ. Ông Park quyết định không sử dụng Tuấn Anh ở trận đấu với Oman nhằm đảm bảo an toàn cho tiền vệ này. 

Không có Tuấn Anh là một mất mát không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam. Nhiều khả năng, ông Park sẽ dùng Xuân Trường hoặc Đức Huy đá cặp cùng Hoàng Đức.

Ông Park loại Tuấn Anh khỏi trận gặp Oman vì chấn thương - Ảnh 2.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

Website: fptplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Oman - đối thủ vừa tầm của tuyển Việt Nam Oman - đối thủ vừa tầm của tuyển Việt Nam

TTO - So với các đối thủ đã gặp ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Oman là đội được đánh giá có trình độ tiệm cận với Việt Nam nhất. Do đó, đây là cơ hội để tuyển Việt Nam có được điểm số đầu tiên.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận