Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021

Ông Minh 'cô đơn' làng đại học mất chiếc xe ba gác chở đồ miễn phí cho sinh viên

07/12/2020 13:27 GMT+7

TTO - Ngày 7-12, Công an phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang xác minh vụ việc ông Nguyễn Văn Minh (Minh 'cô đơn') bị mất cắp chiếc xe ba gác chuyên chở đồ cho sinh viên.

Ông Minh cô đơn làng đại học mất chiếc xe ba gác chở đồ miễn phí cho sinh viên - Ảnh 1.

Mặc dù chiếc xe ba gác dùng để chở đồ miễn phí cho sinh viên được khóa bằng dây cáp cẩn thận nhưng vẫn bị mất cắp - Ảnh: THU HIẾN

Theo lời kể của ông Minh 'cô đơn', khoảng 22h tối 6-12 sau khi hoàn thành xong công việc, ông sử dụng dây cáp để khóa chiếc xe ba gác cẩn thận. Vị trí khóa xe ba gác nằm ở ngã tư quốc phòng Trường Đại học quốc gia TP.HCM.

Tuy nhiên, đến 4h sáng hôm nay, ông Minh mang đồ đạc để bơm, sửa xe miễn phí cho các bạn sinh viên thì chiếc xe ba gác đã 'không cánh mà bay'.

“Chiếc xe này rất giá trị đối với tôi. Thường ngày tôi thường dùng chúng để chở đồ miễn phí cho các bạn sinh viên trong làng đại học. Số tiền mua chiếc xe cũng được các nhà hảo tâm giúp đỡ mua, tôi rất quý chiếc xe. Sắp tới tết các bạn sinh viên sẽ chuyển đồ nhiều không có gì giúp các bạn”, ông Minh buồn rầu kể.

Ông Minh "cô đơn" làng đại học nói về việc bị mất cắp chiếc xe ba gác chuyên chở đồ cho sinh viên - Video: THU HIẾN

Công an phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết sáng nay ông Minh đã đến công an phường để trình báo vụ việc, phía công an sẽ tiếp tục điều tra làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Minh không nhà cửa, không gia đình, không giấy tờ tùy thân, không biết mặt chữ, ngay cả số tuổi 56 cũng chỉ là ước chừng nhưng ông thường phối hợp với lực lượng chức năng để bắt nhiều vụ trộm, cướp, ngăn chặn bọn biến thái làm hại sinh viên. Trên đường, gặp sinh viên bị thủng lốp, ông Minh còn vá xe miễn phí.

Ông được nhiều người vẫn quen gọi bằng những biệt danh là Minh "vô gia cư", Minh "lang thang" hay Minh "cô đơn"...

Công an tiếp nhận vụ ông Minh Công an tiếp nhận vụ ông Minh 'cô đơn' ở làng đại học bị truy sát

TTO - Ngày 9-1, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang làm rõ trình báo của ông Nguyễn Văn Minh, 56 tuổi - còn gọi là Minh "cô đơn" về việc bị một nhóm đối tượng dàn cảnh, đốt xe, chòi trong làng đại học vào tối 8-1.

THU HIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận