Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Công an tiếp nhận vụ ông Minh 'cô đơn' ở làng đại học bị truy sát

09/01/2020 13:13 GMT+7

TTO - Ngày 9-1, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang làm rõ trình báo của ông Nguyễn Văn Minh, 56 tuổi - còn gọi là Minh "cô đơn" về việc bị một nhóm đối tượng dàn cảnh, đốt xe, chòi trong làng đại học vào tối 8-1.

Công an tiếp nhận vụ ông Minh cô đơn ở làng đại học bị truy sát - Ảnh 1.

Ông "Minh cô đơn" phải đập các ổ khóa để lấy lấy đồ bơm vá miễn phí vì chìa khóa đã cháy cùng với xe - Ảnh: THU HIẾN

Theo lời kể của ông Minh "cô đơn", khoảng 23 giờ khuya hôm 8-1, đang ngủ thì nhận được cuộc gọi của cô gái nhờ sửa xe. Thấy con gái đêm khuya gặp nạn giữa đường có thể gặp nguy hiểm nên ông chạy ra.

Tại khu vực đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương (gần khu vực làng đại học Thủ Đức, TP.HCM) hai bên là rừng tràm, ông Minh thấy một cặp nam nữ đứng đó cùng với chiếc xe tay ga.

Ông Minh vừa dừng xe thì bất ngờ hơn 10 thanh niên từ trong bụi đã mai phục sẵn cầm mã tấu lao ra đuổi chém. Ông Minh nhanh chóng chạy băng qua đường vào rừng tràm cạnh đó chạy thoát thân.

Công an tiếp nhận vụ ông Minh cô đơn ở làng đại học bị truy sát - Ảnh 2.

Khu vực chòi ở của ông Minh "cô đơn" đã bị cháy toàn bộ - Ảnh: THU HIẾN

Không chém được ông Minh, nhóm đối tượng kéo xe máy của anh Minh vào rừng đốt, sau đó  chạy qua chòi của ông Minh gần đó đốt tiếp.Theo ông Minh toàn bộ giấy tờ tùy thân, chìa khóa, điện thoại và vài trăm ngìn tiền mặt để trong cốp xe đã bị cháy hết sạch.

 "Tôi không bao giờ gây thù oán với ai cả, giờ tôi cũng không biết mình sẽ ở đâu"  ông Minh cho biết.

Công an tiếp nhận vụ ông Minh cô đơn ở làng đại học bị truy sát - Ảnh 3.

Chiếc xe máy của ông Minh "cô đơn" bị các đối tượng lạ mặt kéo vô sâu đốt cháy toàn bộ - Ảnh: THU HIẾN

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc, trình báo của ông Minh. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Minh không nhà cửa, không gia đình, không giấy tờ tùy thân, không biết mặt chữ, ngay cả số tuổi 56 cũng chỉ là ước chừng nhưng ông thường phối hợp với lực lượng chức năng để bắt nhiều vụ trộm, cướp, ngăn chặn bọn biến thái làm hại sinh viên. Trên đường, gặp sinh viên bị thủng lốp, ông Minh còn vá xe miễn phí.

Ông được nhiều người vẫn quen gọi bằng những biệt danh là Minh "vô gia cư", Minh "lang thang" hay Minh "cô đơn"..

1 phụ nữ Hàn Quốc nghi bị sát hại, cướp của ở quận 7 rồi đốt xe hơi 1 phụ nữ Hàn Quốc nghi bị sát hại, cướp của ở quận 7 rồi đốt xe hơi

TTO - Khoảng 2h30 sáng 21-12, Công an phường Tân Phong (Q.7, TP.HCM) nhận tin báo một vụ án mạng: nạn nhân là một phụ nữ Hàn Quốc, ngoài ra còn có 2 người khác bị thương. Một xe hơi bị đốt cháy gần cầu Thủ Thiêm...

THU HIẾN - BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận