05/09/2013 22:42 GMT+7

Ông Lê Khánh Hải vẫn chờ hoàn thiện hồ sơ

N.K.
N.K.

TT - Hôm qua 5-9, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Lê Khánh Hải vẫn phải chờ ý kiến từ Ban Bí thư về việc có chấp thuận cho ông tham gia ứng cử chức danh chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) ở đại hội VFF nhiệm kỳ VII diễn ra ngày 5-10 hay không.

Theo quy định, 30 ngày trước khi tổ chức đại hội, VFF phải gửi chín loại hồ sơ sang Bộ Nội vụ để xin phép tổ chức đại hội vào ngày 5-10. Trong hồ sơ này phải có lý lịch tư pháp được đồng ý từ cơ quan chủ quản của hai ứng viên chủ tịch VFF nhiệm kỳ VII là ông Lê Khánh Hải và ông Lê Hùng Dũng (chủ tịch HĐQT Eximbank và hiện là phó chủ tịch VFF).

Tuy nhiên, trong khi ông Dũng đã được UBND TP.HCM đồng ý cho tham gia tranh cử chủ tịch VFF và đã hoàn thiện lý lịch pháp lý thì ông Hải vẫn còn phải chờ dù Đảng bộ Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã lần thứ hai gửi công văn lên Ban Bí thư để xin ý kiến. Cụ thể trước lễ Quốc khánh 2-9, Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn đã ký công văn gửi Ban Bí thư xin cho ý kiến việc cử ông Lê Khánh Hải ra ứng cử chức chủ tịch VFF. Trong công văn cũng nêu rõ là do một tháng trước khi diễn ra đại hội, VFF phải hoàn thiện hồ sơ để gửi sang cho Bộ Nội vụ cấp phép tổ chức đại hội.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên