Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Video: Ông Joe Biden xuất hiện với nẹp chân, đi lại bình thường

02/12/2020 09:46 GMT+7

TTO - Tổng thống Mỹ đắc cử Joe Biden hiện đang phải đeo nẹp chân sau khi bị té rạn xương chân phải vì tai nạn trong lúc chơi đùa với chó cưng vào cuối tuần qua.

Video: Ông Joe Biden xuất hiện với nẹp chân, đi lại bình thường - Ảnh 1.

Ông Joe Biden xuất hiện với nẹp chân tại một sự kiện ở Delaware - Ảnh REUTERS

Theo BBC, cánh phóng viên và một số người dân nhìn thấy ông Biden bước xuống xe. Ông mang một cái nẹp bên chân phải và chỉ vào chân mình cho các phóng viên xung quanh. Bước đi của ông có vẻ nhanh nhẹn chứ không đau đớn.

Trước khi vào sự kiện để đề cử các gương mặt phụ trách kinh tế trong chính quyền mới của mình tại Wilmington, Delaware ngày 1-12, một người hỏi ông từ xa: "Thưa ngài tổng thống (đắc cử), chân của ông sao rồi?"

Ông Biden dừng lại, nhấc chân phải lên xuống, giơ ngón tay cái lên tỏ ý mọi thứ đều ổn. Ông trả lời người này: "Tốt lắm. Cảm ơn chị đã hỏi thăm".

Ông Joe Biden xuất hiện với nẹp chân, đi lại bình thường - Nguồn: Bloomberg

Trước đó, văn phòng của ông Joe Biden cho biết ông bị té ngã trẹo mắt cá chân do trượt chân khi chơi đùa với chú chó cưng tên Major và phải đi bệnh viện để kiểm tra. 

Ông Biden bị trẹo chân vì chơi với chó cưng Major Ông Biden bị trẹo chân vì chơi với chó cưng Major

TTO - Văn phòng của ông Joe Biden, người nhiều khả năng là tổng thống đắc cử sau cuộc bầu cử ngày 3-11 vừa qua, cho biết ông bị trẹo mắt cá chân do trượt chân khi chơi đùa với chú chó cưng tên Major.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận