Ông bà Obama công bố các chương trình làm cho kênh Netflix

03/05/2019 16:18 GMT+7

TTO - Năm ngoái vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama công bố việc ký hợp đồng nhiều năm trong việc sản xuất các chương trình cho kênh truyền hình trực tuyến Netflix.

Ông bà Obama công bố các chương trình làm cho kênh Netflix - Ảnh 1.

Vợ chồng cựu tổng thống Barack Obama - Ảnh: OPRAHMAG

Mới đây, trang Hypable đã công bố tên 7 dự án chương trình của họ ở nhiều thể loại khác nhau, từ phim tài liệu cho tới phim truyện: bộ phim American Factory, phim tiểu sử về nhà cải cách xã hội người Mỹ gốc Phi Frederick Douglass, loạt phim truyền hình Bloom, chương trình truyền hình Overlooked, loạt chương trình dành cho lứa tuổi mầm non Listen to your vegetabes & eat your parents, loạt chương trình Fifth risk và bộ phim tài liệu Crip camp.

Đây là các chương trình truyền hình ông bà Obama thực hiện cho Netflix thông qua Công ty Higher Ground do họ lập ra.

Cựu tổng thống Mỹ Obama cho biết các chương trình này "bàn tới các vấn đề về chủng tộc và đẳng cấp, dân chủ và các quyền công dân, và hơn thế nữa, chúng tôi tin mỗi một sản phẩm này sẽ không chỉ mang tính giải trí, mà còn góp phần giáo dục, kết nối và truyền cảm hứng với tất cả chúng ta".

Hồi ký của Michelle Obama bán được 10 triệu bản Hồi ký của Michelle Obama bán được 10 triệu bản

TTO - Cuốn hồi ký Becoming của bà Michelle Obama đang trên đường trở thành tự truyện nổi tiếng nhất, khi đã bán được 10 triệu bản sau 5 tháng ra mắt.


ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận