Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Ông 63 nhậu say hiếp dâm cụ bà 80 tuổi

17/06/2018 17:57 GMT+7

TTO - Nhậu xong, thấy cụ bà ở nhà một mình nên người đàn ông 63 tuổi đã hiếp dâm. Cụ bà kêu cứu, người dân chạy đến cứu bà, khống chế ông và bàn giao cho công an.

Ngày 17-6, đại tá Trương Văn Sáng, trưởng Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang, cho biết đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Hà Văn Đường (63 tuổi, ngụ xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 11-6, ông Đường đến nhà một người bạn ở xã Phú An, huyện Cai Lậy, để nhậu. Sau khi đã nhậu xong, ông Đường phát hiện cụ bà N.T.T. (80 tuổi) ở nhà một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm bà T..

Ông Đường lẻn vào nhà bà T. và dùng vũ lực khống chế bà để thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cụ bà kêu cứu van xin. Nghe tiếng kêu cứu của cụ bà, người dân gần đó chạy đến bắt ông Đường giao cho công an xử lý.

Bước đầu tại cơ quan công an, ông Đường thừa nhận do nhậu say nên không nhớ rõ là có thực hiện hành vi hiếp dâm với bà T. hay không.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận