Tag: One IBC

Vượt qua khó khăn, tiến lên phía trước

TTO - Để tồn tại, doanh nghiệp sẽ cần lên những phương án sản xuất kinh doanh thay thế nhằm ứng phó với những sự cố như đại dịch COVID-19. Họ cần chuẩn bị gì khi nền kinh tế mở cửa trở lại để vững tâm tiến về phía trước?

Phục hồi ngành F&B: Trăm sự nhờ shipper

TTO - Ngành dịch vụ ẩm thực ở đô thị lớn nhất cả nước sau một thời gian đóng băng đã bắt đầu "đỏ lửa" với doanh số đã dần phục hồi. Tuy nhiên, từ tiệm ăn vỉa hè đến chuỗi lớn đều phần lớn phụ thuộc vào shipper của các hãng công nghệ.

Tình người giữa ‘tâm bão’ COVID-19

Doanh nhân Lê Hùng Anh, người sáng lập BIN Corporation Group, cho biết dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch nhưng tập đoàn này quyết định không cắt giảm thu nhập nhân viên, đồng thời chung sức hỗ trợ đời sống sinh viên và đồng bào thành phố.

Doanh nghiệp xoay xở xuất hàng đi Mỹ giữa đại dịch COVID-19

TTO - Bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang các nước, đặc biệt là Mỹ, vẫn tăng mạnh cả về lượng lẫn giá trị trong những tháng gần đây.

3 tỉ phú giàu nhất Việt Nam đang làm ăn ra sao?

Giá cổ phiếu trồi sụt khiến tài sản của các tỉ phú đôla biến động đáng kể. Ông Phạm Nhật Vượng dẫn đầu top 3 người giàu nhất Việt Nam (theo Forbes), ông Trần Đình Long soán ngôi á quân của tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo.

Gạo ST25 ‘ngon nhất thế giới’ và chuyện vất vả đi đòi thương hiệu

TTO - Thương hiệu gạo ST25 Việt Nam trước nguy cơ bị "đánh cắp" ở Mỹ khi có đến 4 doanh nghiệp ở xứ cờ hoa đã nhanh tay đăng ký bảo hộ loại "gạo ngon nhất thế giới" này chỉ là sự việc nối dài chuỗi câu chuyện bài học kinh doanh của doanh nghiệp Việt.

'Bung lụa' khai phá thị trường nước ngoài bất chấp COVID-19

Khi dịch COVID-19 vẫn phức tạp khiến nhiều tập đoàn lớn trên thế giới phải thu hẹp hoạt động, thế nhưng một doanh nghiệp công nghệ Việt lại liên tục mở văn phòng mới, tạo thành trung tâm sản xuất phục vụ các đối tác trên toàn thế giới.

Cùng One IBC ‘giải mã’ sức hút đầu tư Singapore

Năm 2016, qua 10 năm liền, Quốc Đảo Sư Tử đã được đánh giá là đất nước tuyệt vời nhất để đầu tư và kinh doanh trong 189 nước được khảo sát bởi Ngân Hàng Thế Giới.

Có gì đáng chờ đợi khi các tỉ phú đổi tên hàng loạt siêu thị?

Hệ thống VinMart trở thành WinMart. Siêu thị Big C đổi tên trở thành Tops market. Metro từ lâu đã thành MM Mega Market. Có gì đáng chờ đợi sau những cuộc sang tên đổi chủ này?

One IBC: ‘Nâng bước’ thương hiệu Việt ra thế giới

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng chuỗi trụ sở tại nhiều trung tâm tài chính lớn: Hồng Kông, Singapore, California (Hoa Kỳ), Lithuania và Việt Nam, One IBC tự hào 'nâng bước' cho mọi doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh.