Ôm hôn, sờ mó bé gái 7 tuổi lãnh 1 năm 6 tháng tù

19/09/2019 16:50 GMT+7

TTO - Tân nhìn thấy bé gái 7 tuổi ở nhà một mình nên vào ôm hôn, sờ mó vùng nhạy cảm nhiều lần, đã bị tòa tuyên án 1 năm 6 tháng tù.

Ôm hôn, sờ mó bé gái 7 tuổi lãnh 1 năm 6 tháng tù - Ảnh 1.

Bị cáo Huỳnh Thanh Tân tại tòa - Ảnh: THANH NAM

Ngày 19-9, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Huỳnh Thanh Tân (32 tuổi, ngụ xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, vào khoảng 9h ngày 8-2, sau khi nhậu ở nơi làm thuê (xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long), Tân lấy xe máy ra về.

Trên đường đi, Tân phát hiện bánh xe bị xẹp lốp nên dắt đi sửa. Đi được một đoạn, Tân nhìn thấy bé gái 7 tuổi đang ở nhà một mình nên đã đi vào ôm hôn, sờ mó những vùng nhạy cảm của bé gái nhiều lần.

Cùng lúc này, cha mẹ của bé gái về nhà, phát hiện vụ việc nên trình báo công an. Tân bị bắt giữ sau đó.

TAND huyện Trà Ôn đã đưa vụ án này ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Tân 1 năm 6 tháng tù giam về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi. Sau đó, Tân kháng cáo.

Tại phiên xét xử phúc thẩm ngày 19-9, HĐXX xem xét hồ sơ, chứng cứ và bị cáo cũng không đưa ra được những tình tiết mới, nên tòa bác đơn kháng cáo, giữ nguyên bản án của cấp sơ thẩm đã tuyên.

Dũng Dũng 'lò rèn' bị khởi tố vì ôm hôn, sờ mó bé gái 10 tuổi

TTO - Người đàn ông 55 tuổi có biệt danh Dũng “lò rèn” đã bị công an khởi tố vì ôm hôn và sờ vào vùng nhạy cảm của bé gái lớp 4.

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận