Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Ôm balô chứa 450 triệu đồng trong lòng ngủ mà vẫn mất

15/04/2020 15:59 GMT+7

TTO - Anh L.H.T. cho biết dù đã ôm balo bên trong có 450 triệu đồng cùng một số tài sản có giá trị (dây chuyền vàng, nhẫn vàng, lắc vàng...) rồi leo lên gác phòng trọ ngủ, nhưng vẫn bị kẻ trộm đột nhập cuỗm đi.

Ôm balô chứa 450 triệu đồng trong lòng ngủ mà vẫn mất - Ảnh 1.

Tang vật công an thu giữ - Ảnh: CTV

Ngày 15-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) vừa điều tra vụ trộm cắp tài sản tại nhà trọ thuộc ấp 2 (xã Tân Nhựt) do L.S.N. (15 tuổi, ngụ Sóc Trăng) gây ra.

Trước đó, ngày 12-4, Công an xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh) nhận được tin báo của anh L.H.T. là người thuê nhà trọ tại ấp 2, xã Tân Nhựt bị trộm đột nhập lấy đi số tài sản gồm 450 triệu đồng cùng một số dây chuyền, nhẫn, lắc...). Số tiền và tài sản trên anh T. bỏ vào balô màu đen rồi ôm vào người trước khi ngủ.

Qua điều tra truy xét, công an xác định N. và đưa về trụ sở. Công an cũng mời làm việc những người liên quan. 

Theo lời khai ban đầu, tối 11-4 N. nảy sinh ý định trộm cắp tài sản nên đi bộ đến dãy phòng trọ thuộc ấp 2 (xã Tân Nhựt). 

N. đi vào phòng trọ do anh T. thuê, quan sát xung quanh không có người. Thấy trên gác có anh T. đang ngủ kế bên có balô màu đen nên lấy trộm balô này. 

Vụ việc đang được công an điều tra.

Bắt thanh niên chuyên giả dạng người tu hành để trộm tài sản của chùa Bắt thanh niên chuyên giả dạng người tu hành để trộm tài sản của chùa

TTO - Khi bị bắt vì trộm tài sản của nhà chùa tại Vĩnh Long, Phạm Văn Cường, người từng có 2 tiền án khai thêm một vụ trộm tài sản tương tự ở Quảng Ninh.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận