Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không

15/07/2020 08:00 GMT+7

TTO - Ca sĩ trong nhóm nhạc nổi tiếng 2PM Ok Taecyeon có vai chính khá ấn tượng trong phim truyền hình mới 'Trở về hư không': đó là nhà tiên tri Tae Pyeong - người nhìn vào mắt ai đó thấy được khoảnh khắc ngay trước khi họ chết.

Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không - Ảnh 1.

Ok Taecyeon vai Tae Pyeong trong phim Trở về hư không - Ảnh: VTV

Thuộc thể loại trinh thám pha lẫn bí ẩn, ngay từ tập 1, năng lực đặc biệt thấy được cái chết khi nhìn vào mắt ai đó của Tae Pyeong được giới thiệu một cách khá ấn tượng.

Anh bị bắt rồi thoát chết trong một trận thanh toán của các nhóm xã hội đen.

Trailer phim Trở về hư không

Cũng từ "tai nạn" này, Tae Pyeong gặp cảnh sát Joon Young (Lee Yeon Hee đảm nhận) và vô cùng bất ngờ khi thấy cô là người đầu tiên anh không thể thấy trước được cái chết.

Cả hai sau đó kết hợp cùng nhau để phá những vụ án phức tạp và bí hiểm...

Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không - Ảnh 3.

Cảnh trong phim Trở về hư không - Ảnh: VTV

Ok Taecyeon vào vai Tae Pyeong được biết đến là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng 2PM.

Anh sinh ra ở Hàn Quốc, cùng cha mẹ và chị gái di cư sang Mỹ năm 10 tuổi. Bảy năm sau, anh trở về nước và theo đuổi sự nghiệp của mình.

Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không - Ảnh 4.

Cảnh trong phim Trở về hư không - Ảnh: VTV

Bên cạnh ca hát, Ok Taecyeon cũng được đánh giá cao về khả năng diễn xuất thông qua các bộ phim như Dream high, Cinderella’s sister, Save me, Hey ghost, Let’s fight….

Trở về hư không là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Ok Taecyeon sau hai năm nhập ngũ, cũng là phim đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Ok Taecyeon và Lee Yeon Hee sau khi cả hai kết hợp trong phim điện ảnh Marriage Blue năm 2013.

Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không - Ảnh 5.

Cảnh trong phim Trở về hư không - Ảnh: VTV

Nói về sự tái hợp lần này, Ok Taecyeon trả lời trên K-popped.com: "Trong Marriage blue, Yeon Hee rời bỏ tôi, vì vậy nếu chúng tôi kết thúc tình yêu trong phim hiện tại, tôi sẽ rất hạnh phúc.

Thật sự, chúng tôi làm việc và phụ thuộc vào nhau. Cả hai thoải mái đưa ra những ý tưởng và đề xuất để phim phát triển hơn".

Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không - Ảnh 6.

Ok Taecyeon trong phim Trở về hư không - Ảnh: VTV

Ok Taecyeon cho biết thêm: "Đây là bộ phim đầu tiên kể từ khi tôi rời quân đội Hàn Quốc, vì thế là một áp lực rất lớn trên trường quay.

Tae Pyoeng là một chàng trai thông minh và tôi phải nỗ lực hết sức mình để hóa thân vào vai diễn này".

Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không - Ảnh 7.

Lee Yeon Hee trong vai cảnh sát Joon Young - Ảnh: VTV

Áp lực trên trường quay sau hai năm vắng bóng cũng bởi lý do mà Taecyeon chia sẻ trong chương trình phát thanh MBCFM4U, Good Good FM rằng anh có một thời gian khó khăn để làm quen với lịch trình quay phim mới sau khi xuất ngũ.

Luật lao động của Hàn Quốc có sự thay đổi. Số giờ làm việc tối đa một nhân viên có thể làm mỗi tuần giảm xuống còn 52 giờ, vì thế lịch trình quay phim cũng có sự thay đổi lớn.

Ok Taecyeon - người thấy cái chết trong Trở về hư không - Ảnh 8.

Cảnh trong phim Trở về hư không - Ảnh: VTV

Ok Taecyeon bảo: "Chúng tôi từng quay phim truyền hình theo lịch dày đặc trong ba tháng và nhanh chóng kết thúc. Nhưng bây giờ chúng tôi cần chờ ít nhất sáu tháng để quay".

Trở về hư không dài 24 tập, lên sóng tập đầu tiên trên VTV3 lúc 12h ngày 14-7.

Hàn Quốc phát sóng ‘Tôi đang sống ở Daegu’ - Phim tài liệu ở tâm chấn COVID-19 Hàn Quốc phát sóng ‘Tôi đang sống ở Daegu’ - Phim tài liệu ở tâm chấn COVID-19

TTO - Theo Hãng tin Yonhap, đài truyền hình KBS ở Hàn Quốc đã sản xuất một bộ phim tài liệu có nội dung liên quan đến cuộc sống thường nhật của người dân ở thành phố Daegu vào những ngày chiến đấu với dịch COVID-19.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận