Tag: NVL

Con gái ông Bùi Thành Nhơn muốn bán hơn 9 triệu cổ phiếu Novaland

Bà Bùi Cao Ngọc Quỳnh, con gái ông Bùi Thanh Nhơn - chủ tịch hội đồng quản trị Novaland, đã đăng ký bán 9,1 triệu cổ phiếu NVL.

Hàng tồn kho của Novaland ở mức 140.822 tỉ đồng

Kết thúc quý 1, tổng tài sản của Novaland đạt hơn 236.480 tỉ đồng và hàng tồn kho ghi nhận 140.882 tỉ đồng.

Thoát khỏi diện cảnh báo, cổ phiếu của Novaland tăng kịch trần

Ngày 2-11, HoSE đã ra quyết định đưa cổ phiếu NVL của Novaland ra khỏi diện cảnh báo kể từ ngày mai (3-11).

Tín hiệu tích cực từ doanh nghiệp bất động sản, nhiều nhận định trái chiều

Nhiều doanh nghiệp bất động sản chủ động mua lại trước hạn các khoản trái phiếu. Tuy nhiên, dòng tiền trên thị trường đang thay đổi nên nhận định về triển vọng nhóm cổ phiếu ngành này cũng có sự phân hóa.

Tăng lỗ trong 6 tháng đầu năm, Novaland giải thích do trích lập dự phòng

Tổng giám đốc của Novaland chính thức lên tiếng, sau khi tập đoàn bị đơn vị kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục do làm ăn thua lỗ và thị trường bất động sản gặp khó khăn.

Các 'đại gia' địa ốc vẫn ôm hàng tồn kho vài trăm nghìn tỉ đồng

Giá trị tồn kho của 10 doanh nghiệp bất động sản lớn trên thị trường tính đến cuối tháng 6-2023 tăng so với cùng kỳ năm ngoái nhưng “hạ nhiệt” hơn đầu năm khi một “ông lớn” đẩy mạnh bàn giao dự án.

Novaland hoãn thanh toán lãi lô trái phiếu 300 triệu USD

Novaland đã thông tin liên quan đến việc chậm trả lãi lô trái phiếu chuyển đổi trị giá 300 triệu USD, lãi suất 5,25% mỗi năm, đến hạn vào năm 2026.

Chủ tịch Novaland xin lỗi, nói sẽ 'bù đắp cho khách hàng'

Ông Bùi Thành Nhơn - chủ tịch hội đồng quản trị Novaland - đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu, nhân viên… tại đại hội cổ đông chiều 22-6.

Novaland báo lỗ hơn 400 tỉ đồng

Novaland ghi nhận lợi nhuận sau thuế hợp nhất quý 1 âm 410 tỉ đồng và tổng doanh thu hợp nhất hơn 604 tỉ đồng, giảm 69% so với cùng kỳ.

Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn gửi ‘tâm thư’ đến chủ nợ, cam kết khởi động lại các dự án

Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn đã gửi thư đến các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, cho biết ‘đang thực hiện tất cả các biện pháp có thể để thực hiện nghĩa vụ của mình với trái chủ’.