23/08/2021 18:05 GMT+7

Nutifood Thụy Điển ra mắt sữa dành riêng cho người lớn tuổi Việt

T.D.V
T.D.V

Nutifood ra mắt sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu nhưng đặc biệt phù hợp với thể trạng của người lớn tuổi và người bệnh tại Việt Nam, khẳng định sự thấu hiểu đối với người tiêu dùng Việt.

Nutifood Việt Nam và Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) đã ứng dụng tinh hoa khoa học dinh dưỡng Châu Âu cùng hơn 20 năm am hiểu sâu sắc thể trạng đặc thù người lớn, người ăn uống kém, người bệnh tại Việt Nam để phát triển thành công thương hiệu Nutifood Sweden Värna, với 2 dòng sản phẩm:

Värna Complete với công thức FRP (Fast Recovery & Prevention) chuyên biệt giúp phòng ngừa suy giảm sức khỏe khi lớn tuổi và phục hồi sức khỏe nhanh.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sữa dành riêng cho người lớn tuổi Việt - Ảnh 1.

Värna Diabetes với công thức đặc chế và chỉ số đường huyết thấp 26,9 giúp ổn định đường huyết hiệu quả dành riêng cho người bệnh đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sữa dành riêng cho người lớn tuổi Việt - Ảnh 2.

Đồng thời, NNRIS cùng các chuyên gia dinh dưỡng tại Nutifood Việt Nam cũng ra mắt cộng đồng người cao tuổi "Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe". Bà Trần Thị Lệ - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood cho biết: "Cùng với hai sản phẩm Nutifood Sweden Värna mang thông điệp "Tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển - Thấu hiểu nhu cầu Việt", cộng đồng "Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe" theo đuổi nghệ thuật sống Lagom của Thụy Điển sẽ giúp người cao tuổi Việt hướng đến một cuộc sống với tâm trí an lành bên trong cơ thể khỏe mạnh".

Nutifood Thụy Điển ra mắt sữa dành riêng cho người lớn tuổi Việt - Ảnh 3.
T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên