Tag: nước trái cây

TP.HCM cảnh báo ma túy trộn trong bánh kẹo, thuốc lá điện tử trước cổng trường

Công an TP.HCM cảnh báo xuất hiện một số dạng ma túy mới nhắm vào sinh viên, học sinh, được trộn trong bánh kẹo, thuốc lá điện tử...

​Lý do nước trái cây Joco được săn đón trong hè này

Joco là sản phẩm nước trái cây bổ sung topping - miếng trái cây tươi như nha đam và thạch dừa, đem lại trải nghiệm ‘uống uống nhai nhai - nhân hai vui nhộn’.

Cảnh báo kinh doanh đa cấp liên quan sản phẩm Multi Juice và Lucenta của Bitney

TTO - Ngày 23-6, Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương, lên tiếng cảnh báo hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không có giấy chứng nhận của Tập đoàn Bitney.

Tập đoàn TH đồng hành với sự kiện lớn của đất nước - Trách nhiệm của doanh nghiệp

TH True MILK là thương hiệu quốc gia đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, được tin tưởng, lựa chọn đồng hành trong nhiều sự kiện ngoại giao quan trọng của đất nước và quốc tế.

Joco mang 'làn gió mới' cho ngành hàng nước trái cây uống liền

Thị trường nước trái cây đang trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nước trái cây Joco, tiên phong sáng tạo những hương vị độc lạ khiến giới trẻ thích thú.

Nước trái cây JOCO ra mắt hương vị vải thạch dừa độc đáo

Vốn đã rất được yêu thích, nước trái cây JOCO nay có thêm hương vị mới lạ, độc đáo khiến giới trẻ đua nhau săn lùng.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Cần bổ sung trái cây, cháo dinh dưỡng cho F0

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhiều lần yêu cầu ngoài thuốc, các địa phương nghiên cứu bổ sung trái cây và cháo dinh dưỡng vào gói hỗ trợ thực phẩm cho người mắc COVID-19.

Trà mật ong Boncha thỏa mãn cơn khát, đầy hứng khởi

Tiếp nối thành công của nước trái cây JOCO, UNIBEN đang từng bước củng cố vị thế 'tân binh khủng' của mình trong ngành hàng nước giải khát khi tiếp tục thâm nhập thị trường với dòng sản phẩm mới Trà mật ong BONCHA.

Nước Trái Cây JOCO chinh phục giới trẻ với bộ 5 hương vị sáng tạo

‘Bộ ngũ’ Nước Trái Cây JOCO được xem là làn gió mới thú vị, đầy sáng tạo trong hương vị, được lựa chọn bởi các bạn trẻ năng động, hiện đại.

Tung JOCO, Uniben tham vọng chinh phục ngành hàng nước trái cây

Ngành hàng nước trái cây tại Việt Nam được đánh giá là rất tiềm năng, doanh thu toàn thị trường trong năm 2020 vào khoảng 3.600 tỉ đồng (theo Kantar World Panel) và mỗi năm tăng trung bình mức 2 con số, dự kiến đạt 5.000 tỉ VNĐ vào năm 2022.