Tag: nước sông dâng cao

Miền Trung mưa lớn, nước sông dâng cao, nhiều nơi bị ngập

TTO - Miền Trung liên tục mưa lớn mấy ngày nay, mực nước ở nhiều sông dâng cao khiến nhiều khu vực, đoạn đường bị ngập, đã có người bị nước cuối trôi mất tích.

Video: Bão số 6 suy yếu, nhiều tuyến đường ngập sâu trong biển nước

TTO - Sáng nay, bão số 6 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và đi vào sâu đất liền khu vực Nam Phú Yên, Bắc Khánh Hoà. Phú Yên đang tập trung đánh giá thiệt hại và khắc phục hậu quả của bão.

Cả xã chìm trong nước lũ, 600 nhà dân ngập đến nóc

TTO - Sau 4 ngày mưa lớn, đến sáng 5-9, toàn bộ xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình đã ngập trong nước lũ, tất cả nhà dân đều chỉ còn mái nhô lên khỏi mặt nước.

Quảng Bình, Quảng Trị: Nước sông lên nhanh, một người đang mất tích

TTO - Mưa lớn liên tục hai ngày qua khiến nước nhiều sông tại hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị lên nhanh, nguy cơ lũ rất cao. Hiện một người tại Quảng Bình đang mất tích.

Nước sông dâng cao, nhiều lồng cá bị cuốn trôi

TTO - Nhiều lồng cá trên sông Lô thuộc địa bàn xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đứt dây neo, trôi dạt tự do về phía hạ lưu và bị phá hỏng.

​Gồng mình chịu trận lũ chồng lũ

TTO - Xã Phước Thuận, một trong những xã ở khu đông huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) đã phải hứng chịu ba trận lũ liên tiếp trong chỉ hơn một tháng. Người dân nơi đây hầu như kiệt sức với lũ.

Quảng Bình khả năng lũ chồng lũ, Hà Tĩnh nhiều nơi bị cô lập

TTO - Mưa liên tục từ sáng 30 đến sáng 31-10 tại Quảng Bình, nước lũ tại một số sông lên rất nhanh. Tại Hà Tĩnh, mưa lớn liên tục cùng với thủy điện Hố Hô xả lũ khiến nhiều nơi bị cô lập.

Lũ thượng nguồn lên nhanh, một người bị cuốn trôi

TTO - Mưa liên tục từ sáng 13 đến sáng 14-10, nên nước lũ trên các sông ở thượng nguồn hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị dâng cao, đã có một người bị nước cuốn chưa tìm thấy.

San lấp 1.000ha vùng trũng: Nước sông Sài Gòn dâng 1cm

TTO - Lâu nay, không ít người nghĩ nước sông Sài Gòn dâng chỉ do trời đất. Song nghiên cứu của tiến sĩ Bùi Việt Hưng (khoa môi trường Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG TP.HCM) đã đưa ra một góc nhìn khác.

Sau động đất, người dân vật lộn với đói khát

TT - Hôm qua, nhà chức trách Trung Quốc thông báo số người thiệt mạng trong thảm họa động đất tại huyện miền núi Lỗ Điện (tỉnh Vân Nam) đã lên đến 410 người.