Tag: nước biển

Cô gái ngắm bình minh bị nước biển cuốn mất dép

"Dậy sớm ra biển ngắm bình minh để chụp hình sống ảo mà bị nước cuốn mất dép", tác giả hài hước khi chia sẻ video.

Doanh nghiệp nuôi tôm xả thải đen cả một vùng biển, địa phương nói không biết

TTO - Hàng trăm người dân tại thôn An Quang Đông, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát (Bình Định) vô cùng bức xúc trước tình trạng xả thải gây ô nhiễm môi trường biển nghiêm trọng của một doanh nghiệp nuôi tôm nhưng không bị ai xử lý.

Bắt lô ma túy ‘nước biển’ khủng ở Huế

TTO - Qua đấu tranh, lực lượng Công an TP Huế đã triệt phá đường dây ma túy khủng và lần đầu tiên phát hiện lượng lớn ma túy 'nước biển' mới ở Huế.

Nghiên cứu mới: Nước biển sẽ dâng cao hơn nhiều so với dự báo

TTO - Chỉ cần đại dương tăng thêm vài centimet, mưa bão đã trở nên khốc liệt, khó đoán và để lại thiệt hại nặng nề...

Ngâm mình dưới nước biển lạnh ngắt cào ốc ruốc

TTO - Từ tờ mờ sáng, nhiều người dân xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã rủ nhau ra biển ngâm mình dưới dòng nước lạnh ngắt để cào ốc ruốc.

Nước biển đen như cà phê ở Dung Quất có nồng độ pH vượt mức cho phép

TTO - Nồng độ pH vượt mức cho phép là kết quả phân tích 4 mẫu nước biển ở xã Bình Thạnh (Khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Video: Nước biển có màu đen vàng kéo dài hơn 2km ở Quảng Ngãi

TTO - Liên tục trong những ngày qua, tại khu vực ven bờ biển Khe Hai, đoạn qua xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi nước biển bổng dưng chuyển màu lạ không rõ nguyên nhân với phạm vi trải dài hơn 2km.

Nước biển gần Khu kinh tế Dung Quất đen, nổi bọt vàng bất thường

TTO - Nước biển ở Khu kinh tế Dung Quất gần các nhà máy công nghiệp nặng như Hòa Phát, Doosan... có màu đen, nổi bọt vàng bất thường khiến người dân lo lắng.

Biến nước biển thành nước đá lỏng

TTO - Đó là đề tài nghiên cứu khoa học vừa được Bộ Công thương nghiệm thu để làm mô hình giảng dạy trong các trường thuộc bộ.

30 năm nữa Jakarta sẽ chìm?

TTO - Nằm trên nền địa chất vốn là đầm lầy, biển Java vỗ sóng ngay cạnh và 13 con sông chảy qua, không có gì ngạc nhiên khi Jakarta là thành phố thường xuyên đối mặt với tình trạng ngập lụt.