Tag: Núi Bà Đen

Quảng bá văn hóa, du lịch Tây Ninh đến thủ đô Hà Nội

Sự kiện "Ngày Tây Ninh" tại Hà Nội năm 2023 sẽ là một chương trình giao thoa, giới thiệu sống động về mảnh đất Tây Ninh cùng Hà Nội xưa.

Tây Ninh tấp nập với Hội Yến Diêu trì cung và lễ hội Trung thu

Tây Ninh vốn là điểm đến vui chơi mùa Trung thu nổi tiếng bởi đây là thời điểm tổ chức Hội Yến Diêu trì cung của đạo Cao Đài. Năm nay, núi Bà Đen cũng sẽ hấp dẫn du khách với một loạt hoạt động văn hoá, nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Tây Ninh "cú hích" ngành du lịch và giao thông

Thời gian gần đây, tỉnh Tây Ninh có những bước phát triển ấn tượng về nhiều lĩnh vực. Trong đó, sự nổi trội của ngành du lịch cùng sự “vươn mình” của hạ tầng giao thông được đánh giá đã tạo nên đột phá.

Lý do Huy Khánh bỏ phim truyền hình đi chơi game show

Huy Khánh tiết lộ đã từ chối lời mời đóng phim truyền hình để tham gia show thực tế kiếm sống mang tên Đệ nhất mưu sinh.

Nhiều lễ hội và hoạt động nghệ thuật sẽ được tổ chức tại núi Bà Đen

Rằm tháng 7 năm nay, núi Bà Đen, Tây Ninh sẽ là nơi để hướng tấm lòng hiếu nghĩa đến các bậc sinh thành với nhiều trải nghiệm tâm linh ý nghĩa, được tổ chức từ ngày 26 đến 30-8 (tức từ 11 đến 15-7 âm lịch).

Núi Bà Đen tiếp tục xuất hiện ‘dĩa mây’

Sáng 13-5, người dân tại tỉnh Tây Ninh một lần nữa nhìn thấy đám mây có hình dáng như chiếc “dĩa bay” trên đỉnh núi Bà Đen.

Những 'thỏi nam châm' du lịch miền Nam thu hút khách ngày đầu nghỉ lễ

Hai ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ nhưng nhiều điểm du lịch miền Nam đã thể hiện “sức nóng” với hàng ngàn du khách kéo về thăm quan và nghỉ dưỡng trong tiết trời thuận lợi.

7.000 người tham gia 'đường chạy huyền thoại' Giải marathon núi Bà Đen

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Tây Ninh tổ chức giải marathon núi Bà Đen 2023 trong hai ngày 22 và 23-4, với chủ đề "Đường chạy huyền thoại" thu hút hơn 7.000 người tham gia.

Sản phẩm du lịch mới - Át chủ bài của nhiều điểm đến trong dịp Tết

Các điểm đến nổi tiếng tại Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh thu hút đông đảo du khách nhờ các sản phẩm du lịch mới, độc đáo.

Tây Ninh: Doanh thu du lịch dịp Tết tăng ấn tượng

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, doanh thu du lịch của tỉnh dịp Tết Nguyên đán năm 2023 ước tính hơn 293 tỉ đồng, tăng gần 90% so với cùng kỳ năm ngoái.