24/05/2022 16:46 GMT+7

Nửa đêm biên phòng chặn taxi, bắt thanh niên mang 19.000 viên ma túy

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Nhật thuê taxi từ TP Huế ra Quảng Trị nhận ma túy rồi quay về lúc nửa đêm. Trên đường về, Nhật bị lực lượng chống ma túy của biên phòng chặn bắt trên quốc lộ 9 cùng 19.000 viên ma túy.

Nửa đêm biên phòng chặn taxi, bắt thanh niên mang 19.000 viên ma túy - Ảnh 1.

Nhật bị bắt cùng gói màu đen chứa 19.000 viên ma túy - Ảnh: MẠNH HÙNG

Ngày 24-5, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Trị cho biết lực lượng chống ma túy của đơn vị vừa phối hợp với một số đơn vị chức năng liên quan chặn bắt thành công một thanh niên vận chuyển 19.000 viên ma túy bằng xe taxi trên quốc lộ.

Vụ việc xảy ra vào 0h sáng cùng ngày trên quốc lộ 9 thuộc xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, Quảng Trị. Thời điểm trên, lực lượng chống ma túy của biên phòng nhận được thông tin từ người dân về một chiếc xe taxi đang chạy từ hướng Lao Bảo về Đông Hà có nghi vấn mang theo ma túy số lượng lớn. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã chặn xe taxi và dùng súng khống chế những người trên xe cùng tang vật.

Kiểm tra nhanh trên ghế sau, lực lượng biên phòng phát hiện một thanh niên tên Trần Hoàng Minh Nhật (25 tuổi, trú phường Thuận Hòa, TP Huế) cùng một bao nilông màu đen sát bên cạnh.

Bên trong bao màu đen có chứa 19.000 viên ma túy tổng hợp.

Nhật khai được một người thuê lên cầu Đầu Mầu (huyện Cam Lộ) vận chuyển số ma túy trên vào TP Huế với tiền công 2 triệu đồng.

Hiện người và tang vật đã được phía biên phòng bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Trị xử lý.

Pha ‘ma túy nước biển’ vào rượu uống, 1 người chết, 2 người nhập viện Pha ‘ma túy nước biển’ vào rượu uống, 1 người chết, 2 người nhập viện

TTO - Trong lúc nhậu, bệnh nhân và hai người bạn sử dụng 'ma túy nước biển' pha vào rượu để uống. Hậu quả hai người phải vào viện cấp cứu, một người tử vong trên đường về nhà.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên