Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Nữ tài xế Camry lùi xe bất cẩn tông chết người đi xe máy

10/05/2019 10:36 GMT+7

TTO - Trong quá trình lùi xe từ trong ngõ, nữ tài xế ôtô Camry đã tông phải một phụ nữ khác đang chạy xe máy khiến nạn nhân tử vong.

Nữ tài xế Camry lùi xe bất cẩn tông chết người đi xe máy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: HỮU THẮNG

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 10-5 tại ngõ 250 Khương Trung, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Một người phụ nữ đi xe máy từ trong ngõ 250 Khương Trung ra đã bị xe Toyota Camry đen đang lùi tông trúng.

Cú va chạm quá mạnh khiến người phụ nữ đi xe máy bị thương nặng nằm bất động trên đường, xe Camry hư hỏng phần đầu và dừng chắn ngang ngõ. 

Nữ tài xế Camry lùi xe bất cẩn tông chết người đi xe máy - Ảnh 2.

Xe Camry hư hỏng phần đầu, nằm chắn ngang ngõ - Ảnh: HỮU THẮNG

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, chiếc xe Camry do một phụ nữ cầm lái, trong quá trình lùi xe đã xảy ra va chạm với xe máy. Trên xe còn có một người đàn ông ngồi ở hàng ghế sau. Sau khi tai nạn xảy ra, hai người này đã rời khỏi hiện trường.

Theo một cán bộ Công an quận Thanh Xuân đang làm nhiệm vụ tại hiện trường, người phụ nữ đi xe máy bị thương nặng và sau đó xác định đã tử vong. 

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Xe container đi lùi đâm chết nữ sinh dừng xe máy ven đường Xe container đi lùi đâm chết nữ sinh dừng xe máy ven đường

TTO - 2 nữ sinh đi xe máy đang dừng xe ở ven đường quốc lộ 21 (huyện Thạch Thất, Hà Nội) thì bất ngờ bị xe container đi lùi chèn phải khiến một người chết, người kia phải nhập viện cấp cứu.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận