23/11/2012 04:40 GMT+7

Nữ sinh Singapore đến ruộng đồng Đồng Tháp

THỦY NGỌC
THỦY NGỌC

TT - 23 nữ sinh Trường nữ trung học Nanyang (Singapore) đã đến VN xây một căn nhà cho người nghèo, sửa đường, dạy tiếng Anh và giao lưu văn hóa với thanh niên địa phương tại xã Phương Thịnh (Cao Lãnh, Đồng Tháp), từ ngày 18 đến 27-11 với sự hỗ trợ của Tổ chức sinh viên tình nguyện ECO VN Group.

Hoạt động trên nằm trong chương trình Service Learning (Học từ phục vụ cộng đồng) của Trường Nanyang nhằm nâng cao kỹ năng xã hội, mở rộng vốn sống.

oxl6Ctu0.jpgPhóng to

Nữ sinh Nanyang tham gia sửa đường tại xã Phương Thịnh - Ảnh: H.Quyên

NGỌC TRƯỜNG

* Hơn 1.500 sinh viên hiến máu nhân đạo

Sáng 22-11-2012, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường đại học Kỹ thuật công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo (Hội Chữ thập đỏ TP.HCM) tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại trường. Hơn 1.500 sinh viên đã đăng ký hiến máu (với 297.300ml máu được hiến). Trong đó có trên 80 sinh viên hiến máu trên 5 lần.

NHƯ HÙNG

* Người khuyết tật và công sở

“Giao tiếp nơi công sở - chìa khóa của sự thành công” là chủ đề dành cho người khuyết tật sẽ được diễn ra vào sáng 25-11 tại hội quán Đời Rất Đẹp (91/6N Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP.HCM).

Chương trình do CLB Tìm việc - Trung tâm Khuyết tật và phát triển DRD tổ chức. Bên cạnh chia sẻ kỹ năng làm việc cho người khuyết tật thông qua các tình huống giao tiếp thực tế từ doanh nghiệp, đa dạng các đầu việc: pha chế, phục vụ, thu ngân... cũng chào đón bạn trẻ khuyết tật đến tìm việc (ưu tiên: ứng viên thông thạo tiếng Anh).

THỦY NGỌC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên