Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Nữ sinh nhảy cầu nghi do bị rầy la chuyện cắt tóc ngắn

16/03/2018 14:22 GMT+7

TTO - Sau khi bị bố mẹ rầy la việc tự ý cắt tóc ngắn, một nữ sinh của Trường trung học cơ sở Tam Đa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng đã bỏ nhà đi, sau đó người dân phát hiện thi thể nữ sinh này nổi ven bờ sông Thái Bình.

Nữ sinh nhảy cầu nghi do bị rầy la chuyện cắt tóc ngắn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể nữ sinh nổi lên tại khu vực ven sông Thái Bình - Ảnh: PHÚC ĐẠI

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 16-3, ông Nguyễn Văn Phương - chủ tịch UBND xã Lý Học, xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nữ sinh trôi dạt trên sông Thái Bình.

Theo tìm hiểu sơ bộ, danh tính nạn nhân được xác định là em Đ.D.L. (15 tuổi, trú tại xã Tam Đa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng). Em L. là học sinh lớp 9 của Trường THCS Tam Đa.

Ngay sau khi phát hiện thi thể nữ sinh này, cơ quan chức năng đã có mặt nhận dạng và thông báo để người thân đến xác nhận. 

Bố mẹ nạn nhân sau khi đến hiện trường đã nghẹn ngào xác nhận thi thể chính là con gái mình.

Theo ông Phương, bố mẹ nạn nhân thông tin với cơ quan công an rằng vào ngày 15-3, khi thấy em L. tự ý đi cắt ngắn tóc thì có quát mắng vài câu nhưng không nghĩ em lại bỏ nhà đi rồi nghĩ quẩn mà nhảy cầu tự tử.

Theo một số người dân tại khu vực chân cầu Đăng - cây cầu nằm giáp ranh giữa huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng, khoảng 16h30 ngày 15-3 có thấy L. đi lại một mình trên cầu.

Đến khoảng 4h sáng 16-3, ngư dân làm nghề chài lưới trên sông Thái Bình đã phát hiện thi thể L. nổi lập lờ trên sông nên báo chính quyền địa phương.  

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận