Tag: nữ sinh gốc Việt

Nữ sinh viên gốc Việt bị cha dượng đâm chết với hơn 100 nhát dao khi cố bảo vệ mẹ

Một nữ sinh viên được cho là người Mỹ gốc Việt bị cha dượng đâm hơn 100 nhát dao khi cố bảo vệ mẹ ruột trong trận bạo hành.

Người Pháp đến chùa cầu siêu cho cô gái gốc Việt bị sát hại

TTO - Gia đình của Sophie Le Tan và Hiệp hội ICARED đã tổ chức buổi cầu siêu tại chùa trong ngày hôm nay 3-11 cho nữ sinh viên 20 tuổi bị sát hại dã man.

ADN xác định thi thể cô gái gốc Việt

TTO - Phần thi thể được một hiến binh phát hiện khi đi dạo trong rừng ở khu vực Rosheim - Grendelbruch (vùng Bas-Rhin, Pháp) được khẳng định là của cô gái người Pháp gốc Việt đã mất tích hồi tháng 9-2018.

Hàng trăm người dân Pháp tìm nữ sinh gốc Việt mất tích 6 tháng

TTO - Những chỉ dấu đang ngày càng khép lại quanh nghi can sát hại nữ sinh viên gốc Việt tên Sophie Lê Tân, đến học đại học tại TP Strasbourg, Pháp. Cô gái 20 tuổi đã mất tích cách đây 6 tháng.

Nữ sinh 12 tuổi gốc Việt vào đại học Mỹ

TT - Enjolina là hiện tượng của trường tiểu học St. Thomas of Canterbury (bang Illinois, Mỹ) khi bạn được nhận vào thẳng chương trình đại học ngay sau khi hoàn thành lớp 5.

Nữ sinh gốc Việt từ chối 100.000 USD quyên góp

TTO - Daily Mail hôm 31-5 đưa tin Diane Tran - nữ sinh gốc Việt ở bang Texas (Mỹ) từng bị phạt một ngày trong tù do thường xuyên phải nghỉ học để làm thêm - đã từ chối khoản tiền cộng đồng ủng hộ.

Nữ sinh gốc Việt được xóa án

TT - Ngày 30-5 (theo giờ Mỹ), thẩm phán bang Texas Lanny Moriarty đã ký lệnh hủy bỏ buộc tội đối với nữ sinh gốc Việt Diane Tran sau khi ra quyết định bỏ tù 24 giờ và buộc cô nộp phạt 100 USD.