Nữ sinh bị đánh sau va quẹt giao thông ở Tây Ninh kịp đến trường dự thi

14/12/2020 13:35 GMT+7

TTO - Nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va quẹt giao thông ở Tây Ninh gây xôn xao dư luận những ngày qua đã ổn định tinh thần và kịp đến trường dự thi cuối học kỳ I.

Nữ sinh bị đánh sau va quẹt giao thông ở Tây Ninh kịp đến trường dự thi - Ảnh 1.

Nữ sinh Hồ Bùi Bảo N. được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: ĐCNGT

Trưa 14-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Lê Thị Kim Thanh, 55 tuổi, ngụ ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh (bà ngoại nữ sinh Hồ Bùi Bảo N. bị đánh sau khi va quẹt giao thông) cho biết tinh thần của N. đã ổn định. Sáng cùng ngày, N. đã đến trường để dự thi cuối học kỳ I.

"Hồi sáng gia đình đã đưa N. đến trường thi môn giáo dục công dân và môn công nghệ, chiều cháu thi môn tiếng Anh. Gia đình có hỏi thì cháu N. cho biết làm bài tốt, chỉ còn đau nhẹ ở đầu và chân", bà Thanh cho biết thêm.

Cũng theo bà Thanh, chiều tối 13-12 ông Nguyễn Thanh Ngọc - chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh - cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và huyện đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần cháu N. và gia đình.

Ông Ngọc đã yêu cầu công an tỉnh, công an huyện Dương Minh Châu khẩn trương làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Mẫn, sinh năm 1989, người đánh em N. sau va quẹt giao thông với vợ Mẫn.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Dương Minh Châu, nguyên nhân vụ va chạm giao thông giữa nữ sinh N. và chị Lê Thị Mộng Trúc là do Trúc đi bộ qua đường không đảm bảo an toàn giao thông.

Thêm vụ đánh nữ sinh nhập viện sau khi va quẹt giao thông Thêm vụ đánh nữ sinh nhập viện sau khi va quẹt giao thông

TTO - Nữ sinh lớp 7 Trường THCS Chà Là, Tây Ninh đang trên đường đi học va quẹt giao thông nhẹ với một nữ công nhân, sau đó đã bị hành hung đến nhập viện, khâu 3 mũi ở đầu, sưng cổ chân và tinh thần hoảng loạn.


TUẤN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận