Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp sang Thái Lan cổ vũ thầy trò ông Park

08/01/2020 20:52 GMT+7

TTO - Buổi tập chiều 8-1 của thầy trò ông Park Hang Seo trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của một bóng hồng từ giới truyền thông - nữ phóng viên người Hàn Quốc Yoonkyung Cha.

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp sang Thái Lan cổ vũ thầy trò ông Park - Ảnh 1.

Nữ phóng viên Hàn Quốc Yoonkyung Cha - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Nữ phóng viên Cha đến Thái Lan với thẻ tác nghiệp dành cho phóng viên truyền hình. Cô gái Hàn Quốc này chưa có nhiều kinh nghiệm tác nghiệp ở các giải bóng đá quốc tế, và xem VCK U23 châu Á là một môi trường tuyệt vời để tác nghiệp cũng như theo đuổi đam mê.

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp sang Thái Lan cổ vũ thầy trò ông Park - Ảnh 2.

Nữ phóng viên Hàn Quốc giữa các đồng nghiệp người Việt - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Khi được hỏi lý do theo dõi U23 Việt Nam mà không phải là U23 Hàn Quốc cũng thi đấu tại VCK U23 châu Á, nữ phóng viên Cha cho hay: "Tôi không biết quá nhiều về cầu thủ U23 Việt Nam dù đã nghe nhiều về họ. Tôi đến đây theo dõi họ vì có HLV Park Hang Seo, người rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Khi tôi học đại học ở Hàn Quốc, tôi thường đi xem bóng đá. Vì thế tôi tới Thái Lan để xem U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc. Tôi thật sự không biết nhiều thông tin về U23 Việt Nam. Tôi chỉ biết về ông Park".

Nữ phóng viên Hàn Quốc xinh đẹp sang Thái Lan cổ vũ thầy trò ông Park - Ảnh 3.

Cô gái Hàn Quốc háo hức trong lần đầu gặp đội U23 VN - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Một trong số những cầu thủ Việt Nam được Cha biết đến là Nguyễn Quang Hải, và đây cũng là lần đầu tiên cô gặp anh. 

"Tôi có nghe về Quang Hải nhưng không chắc lắm về thông tin mình từng đọc. Đây là lần đầu tiên tôi được thấy các cầu thủ, các ngôi sao bóng đá. Tôi khá lo lắng và hứng thú, lần đầu tiên mà", Cha nói.

Phóng viên Cha cho biết đây sẽ là đội bóng mà cô cổ vũ nhiều thứ nhì (sau đội bóng quê hương Hàn Quốc) ở VCK U23 châu Á.

Trưởng đoàn U23 UAE: “Chúng tôi biết rõ U23 Việt Nam mạnh như thế nào” Trưởng đoàn U23 UAE: “Chúng tôi biết rõ U23 Việt Nam mạnh như thế nào”

TTO – Trong buổi tập chiều 8-1, trưởng đoàn đội U23 UAE, ông Jamal Bohindi bày tỏ thái độ khiêm tốn cũng như nhiều lời khen ngợi dành cho bóng đá VN khi trả lời phỏng vấn về trận đấu mở màn bảng D VCK U23 châu Á 2020.

HUY ĐĂNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận