21/09/2022 10:04 GMT+7

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại bungalow lúc nửa đêm

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Khi nữ hướng dẫn viên du lịch đang ngủ thì bị một người đàn ông ở xã Thông Nguyên (huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) lẻn vào phòng bungalow và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại bungalow lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Hoàng Su Phì bungalow - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HTX du lịch Nậm Hồng

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 21-9, một lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối với Triệu Tạ Mềnh (ở xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 ngày 19-9, tại Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên), Triệu Tạ Mềnh lẻn vào phòng ngủ của một nữ hướng dẫn viên du lịch (ở Hà Nội) khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Theo lãnh đạo xã Thông Nguyên, Triệu Tạ Mềnh có quan hệ họ hàng với chủ cơ sở Hoàng Su Phì bungalow. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại bungalow và có giao lưu với đoàn của nữ hướng dẫn viên trong lúc ăn tối.

"Có thể do nữ hướng dẫn viên khi ngủ không khóa cửa phòng bungalow. Nửa đêm, Mềnh lẻn vào phòng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm" - lãnh đạo xã Thông Nguyên cho biết.

"Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an huyện Hoàng Su Phì đã vào cuộc xác minh điều tra. Quá trình đấu tranh, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch" - lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì nói.

Công an huyện Hoàng Su Phì đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tạm giữ thanh niên giả giọng nữ để mua hàng online rồi hiếp dâm và cướp tài sản Tạm giữ thanh niên giả giọng nữ để mua hàng online rồi hiếp dâm và cướp tài sản

TTO - Đạt giả giọng nữ giới để đặt mua mỹ phẩm của người bán hàng online, sau đó hẹn người bán đến giao hàng vào buổi tối tại đường vắng rồi dùng dao khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên