Tag: Hoàng Su Phì

Mưa to gây sạt lở đất đá tại Hà Giang, vợ chồng tử vong

Mưa to trong đêm 4 rạng sáng 5-7 tại Hà Giang đã làm sạt lở đất đá khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Nhận 3 năm tù vì hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang

Triệu Tạ Mềnh (32 tuổi), người hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch tại bungalow lúc nửa đêm, bị Tòa án nhân dân huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) tuyên phạt 3 năm tù.

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm tại bungalow lúc nửa đêm

TTO - Khi nữ hướng dẫn viên du lịch đang ngủ thì bị một người đàn ông ở xã Thông Nguyên (huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) lẻn vào phòng bungalow và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Lux Sport Việt Nam đem niềm vui Trung thu đến trẻ em vùng cao

Đã thành thông lệ, hành trình thiện nguyện Lux Sport vẫn tiếp tục đến với điểm trường vùng cao. Chuyến đi đến trường Tiểu học -THCS Túng Sán thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đặc biệt hơn vì trùng với dịp Tết trung thu.

Sắc màu hạnh phúc ở Mù Cang Chải

Mù Cang Chải lọt top “20 điểm đến sắc màu nhất thế giới” do tạp chí du lịch CN Tralevler bình chọn. Dưới góc nhìn của nhiều Travel boger nổi tiếng, Mù Cang Chải không chỉ có sắc màu của thiên nhiên, văn hoá mà còn là một xứ sở hạnh phúc.

Thông tin du lịch: Ì ạch 3.0

TTO - Lẽ ra chỉ cần gõ tìm trên Google một cụm từ 'ruộng bậc thang' thì ngay lập tức có tất tần tật thông tin chi tiết, đằng này lại tìm mỏi mắt cũng không ra những thông tin mình cần.

Hoàng Su Phì mùa lúa chín qua ống kính OPPO Reno 4

Ruộng bậc thang lâu năm và nổi tiếng ở Hoàng Su Phì - phía tây Hà Giang - làm một điểm đến cho những ai thích khám phá núi non hùng vĩ.

Bố mẹ đi làm xa, hai cháu nhỏ ở nhà tử vong do sạt lở đất

TTO - Hoàn cảnh khó khăn nên bố mẹ hai em Ly Thị Mai và Ly Seo Nam (xã Thèn Chu Phìn, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang) đi làm ăn xa, phải gửi con ở nhờ nhà chú. Trong cơn mưa lớn, đất đá từ phía sau nhà sạt xuống vùi hai cháu tử vong.

Chồng 'chết đứng' nhìn vợ con bị đất đá vùi lấp do mưa lớn ở Hà Giang

TTO - Rạng sáng 21-7 thấy mưa lớn, anh Vinh từ lán trông gia súc về nhà gọi vợ và con dậy đi sơ tán. Trong lúc vợ anh Vinh đang thu dọn quần áo thì đất đá từ trên đồi phía sau nhà sạt xuống, vùi lấp ngôi nhà cùng hai mẹ con.

Sập tường khi dỡ nhà, 5 người chết, 2 người bị thương

TTO - Trong lúc một gia đình ở huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang dỡ nhà để xây nhà mới, một bức tường đã đổ sập xuống khiến 5 người chết tại chỗ và 2 người bị thương phải đi cấp cứu.