Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Yoo Jung bất ngờ qua đời

25/01/2021 15:01 GMT+7

TTO - Nữ diễn viên Song Yoo Jung, người được biết đến với loạt phim Make a Wish của đài MBC, đã qua đời vào ngày 23-1 ở tuổi 26.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Yoo Jung bất ngờ qua đời - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Song Yoo Jung bất ngờ qua đời ở tuổi 26 - Ảnh: Instagram

Tin Song Yoo Jung qua đời được xác nhận bởi công ty đại diện Sublime Artist Agency. Công ty không tiết lộ về nguyên nhân cái chết của nữ nghệ sĩ.

Dù nguyên nhân cái chết của Song Yoo Jung chưa được xác nhận chính thức, một số bản tin ban đầu ở Hàn Quốc nói rằng nữ diễn viên đã tự tử nhưng những bản tin này đã được chỉnh sửa sau đó.

Theo báo SCMP, nhiều nhân vật giải trí trẻ tuổi đã tự kết liễu đời mình trong những năm gầy đây, phần lớn là do ngành công nghiệp giải trí áp lực cao ở Hàn Quốc. Đáng chú ý nhất là 2 nữ ca sĩ Sulli và Goo Hara, cả 2 đều mất vào năm 2019.

Lễ tang của Song Yoo Jung được tổ chức tại chi nhánh Gangnam của Trung tâm Y tế Seoul, diễn ra vào chiều 25-1.

Sự nghiệp của Song Yoo Jung bắt đầu từ công việc làm người mẫu cho thương hiệu mỹ phẩm trước khi chuyển sang diễn xuất vào năm 2013. Khi đó, cô đóng vai phụ trong bộ phim tình cảm Golden Rainbow (Cầu vồng hoàng kim) trên đài MBC.

Cô tiếp tục tham gia phim truyền hình Make Your Wish vào năm 2014 và xuất hiện trong School 2017 - một phần của loạt phim School dài tập trên đài KBS2. Năm 2019, cô đóng vai chính trong web drama Dear My Name.

Song Yoo Jung đã ký hợp đồng với công ty quản lý Sublime Artist Agency vào năm 2019 - cũng đồng thời là công ty đại diện cho nam diễn viên phim Parasite Song Kang Ho và ca sĩ Bi Rain (tên thật là Jung Ji Hoon).

Song Yoo Jung không xuất hiện trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào sau phim Dear My Name (2019) dù vẫn góp mặt trong một số video ca nhạc như Friend to Lover của nghệ sĩ Standing Egg hay How Do I của Nive. Hai video ca nhạc này đều phát hành vào năm 2020.

Thần tượng Hàn Quốc Irene lăng mạ người khác: Lưỡi dao từ đôi môi thiên thần Thần tượng Hàn Quốc Irene lăng mạ người khác: Lưỡi dao từ đôi môi thiên thần

TTO - Ít ai ngờ những người nổi tiếng với gương mặt thiên sứ và nụ cười thân thiện lại có thể lăng mạ người khác với những lời lẽ khó nghe. Đằng sau vỏ bọc hoàn hảo của ngôi sao Kpop là gì?

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận