02/04/2016 09:35 GMT+7

Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi treo cổ tự tử

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, người thủ vai Anandi, vai nữ chính trong seri phim truyền hình dài tập Cô dâu 8 tuổi của Ấn Độ vừa tự tử chiều 1-4.

Nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee - Ảnh: Indian Express
Nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee - Ảnh: Indian Express

Theo Indian Express, Pratyusha Banerjee, sinh năm 1991, treo cổ tự tử tại nhà riêng vào khoảng 17g ngày 1-4, sau đó được đưa tới bệnh viện Kolilaben cấp cứu.

Tuy nhiên nhà chức trách bệnh viện thông báo với cảnh sát cô đã qua đời.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee nổi tiếng nhất với vai diễn Anandi trong loạt phim Cô dâu 8 tuổi (tiếng Hindi là Balika Vadhu).

Mặc dù hiện tại cảnh sát vẫn thông báo đây là ca tử vong do tai nạn, nhưng các nguồn tin cho biết, nữ diễn viên Banerjee 25 tuổi treo cổ tại nhà riêng vào khoảng 17g ngày 1-4 ở Goregaon.

Bác sĩ Ram Narain, giám đốc bệnh viện Kokilaben là nơi nữ diễn viên được đưa tới cấp cứu xác nhận thông tin này.

Cảnh sát khẳng định có một người thanh niên tự nhận mình là Rahul Raj Singh (bạn trai của Banerjee) gọi điện tới đồn cảnh sát thông báo về vụ tự tử.

Nguồn tin cảnh sát cho biết vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh nào của nữ diễn viên.

Cũng theo nguồn tin cảnh sát, đầu tuần này, Banerjee gọi điện cho một người bạn thân chia sẻ rằng cô uống nhiều rượu hơn vì trầm cảm.

Các nguồn tin truyền thông cũng nói nữ diễn viên trẻ cảm thấy buồn chán, thất vọng vì không có được những vai diễn tốt.

Năm 2010, Banerjee vụt tỏa sáng khi đảm nhiệm vai diễn chính Anandi trong loạt phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi.

Sau một vài cuộc tranh cãi với nhà sản xuất phim, cô bỏ vai diễn và người thay thế cô là nữ diễn viên Toral Rasputra.

Sau đó Banerjee có tham gia các chương trình truyền hình thực tế khác như Bigg Boss và Jhalak Dikhla Jaa, và lần cuối cùng người ta thấy cô xuất hiện trên truyền hình là trong chương trình Power Couple với người bạn trai.

Pratyusha Banerjee và bạn trai - Ảnh: Indiamovie
Pratyusha Banerjee - Ảnh: Indiamovie
Pratyusha Banerjee ngoài đời - Ảnh: Indiamovie.

Làng showbiz Ấn Độ từng đón nhận nhiều tin buồn sau nhiều vụ nghệ sĩ tử tử khác trước đây. Các nghệ sĩ Ấn thường tự tử bằng cách treo cổ. Các nguyên nhân tự tử của họ thường là do trầm cảm, cô độc, thất tình và thất bại trong sự nghiệp.

Theo tư liệu Tuổi Trẻ, Cô dâu 8 tuổi (dài khoảng 2.000 tập) lọt vào top 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015.

Bộ phim này cũng được xem là “hiện tượng” của năm 2015 khi đạt nhiều “dấu ấn” nhất: phim chiếu lâu nhất (phát sóng trên kênh Today TV từ tháng 11-2014, đã đến phần 6 và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc); có số tập dài nhất từ trước đến nay (1.872 tập); phim tạo ra nhiều “cảm hứng văn chương” nhất với rất nhiều thơ ca hò vè thở dài với độ dài của phim; là bộ phim thu hút khán giả màn ảnh nhỏ nhiều nhất, dù nhận những ý kiến khen chê trái chiều dữ dội nơi khán giả.

Xem thêm: Cô dâu 8 tuổi suýt bị cấm chiếu rồi lại gặt kỷ lục

*Cô dâu 8 tuổi: Ôi thần linh ơi... Hôn nhau hết hai ngày

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên