Tag: NSND Như Quỳnh

Đạo diễn Đặng Nhật Minh, NSND Như Quỳnh cùng kể chuyện thời còn 'vô danh'

TTO - Khi làm bộ phim cảm động, trở thành niềm tự hào của điện ảnh Việt bấy lâu nay - phim ‘Bao giờ cho đến tháng Mười’, đạo diễn Đặng Nhật Minh hầu như vô danh, và nhạc sĩ Phú Quang làm nhạc cho bộ phim khi đó cũng vậy.

Chi tiền tỉ, trèo đèo lội suối cùng nhạc Xuân

TTO - Thị truờng nhạc xuân tết Kỷ Hợi 2019 nhộn nhịp hơn khi có đủ các hình thức đĩa đơn, album CD, DVD, USB cho đến hàng loạt MV thật đẹp mắt mà vẫn đong đầy ý nghĩa.

Đức Tuấn tung MV nhạc xuân 'Ly rượu mừng' đắt nhất V-biz

TTO - Ca sĩ Đức Tuấn tiết lộ đã chi đến hai tỉ đồng cùng hơn một năm ròng rã để thực hiện một MV xứng tầm với bề dày lịch sử của tuyệt phẩm xuân 'Ly rượu mừng'.

Đạo diễn Đặng Nhật Minh ‘trả nợ’ khán giả Đà Nẵng sau 30 năm

TTO - Cách đây 30 năm, đạo diễn Đặng Nhật Minh đã 'trốn' khán giả Đà Nẵng, để lại câu hỏi vì sao đạo diễn ‘Cô gái trên sông’ không có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam 8.

​“Cũng như vai diễn ít thoại, món ăn càng đơn giản càng thách thức”

“Đã sống hơn nửa đời người, đến nay điều tôi ao ước nhất là giá như sức khỏe mình tốt hơn nữa, tôi sẽ hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, giá như một ngày có thể kéo dài thêm vài tiếng đồng hồ, tôi sẽ cùng chồng và các con vào bếp nhiều hơn để nấu những món ăn ngon cho gia đình” - NSND Như Quỳnh chia sẻ.